5 xu hướng thiết kế cho năm 2023 – Gỗ và Nhựa Composite

Xu hướng là một điều… phong cách bền vững lại là một điều khác. Nhưng, hai điều này thường gặp nhau ở nơi giao điểm giữa phong cách đẹp và thời thượng. Và nhiều xu hướng thiết kế cho năm 2023 liên quan đến gỗ và nhựa Composite xảy ra ngay tại điểm giao của “đẹp” và “sang trọng”.

Gỗ Nhựa Ngoài Trời Mạnh Trí

Sàn gỗ nhựa Mạnh Trí HD140x25-6R-Dark Grey

179.000 
/m dài

Gỗ Nhựa Ngoài Trời Mạnh Trí

Sàn gỗ Nhựa Mạnh Trí HD140x25-6R-Coffee

179.000 
/m dài

Gỗ Nhựa Ngoài Trời Mạnh Trí

Sàn gỗ nhựa Mạnh Trí 140×25-6R-Chocolate

139.000 
/m dài
139.000 
/m dài

Ở Việt Nam, chúng tôi rất vui mừng khi thấy xu hướng toàn cầu đồng ý với các tiêu chuẩn và ưu tiên mà chúng tôi đã giữ suốt nhiều năm – đặc biệt là những vật liệu và sản phẩm thân thiện với môi trường, giá cả phải chăng và có tuổi thọ lâu dài.

Vì vậy, đây là các xu hướng thiết kế hàng đầu cho năm 2023, và cách sản phẩm gỗ nhựa Composite tuyệt đẹp của chúng tôi thích ứng:

Vật liệu bền vững, thân thiện với môi trường

Ngành thiết kế đang chịu áp lực ngày càng tăng để tạo ra các cấu trúc bằng các vật liệu bền vững thay vì loại bỏ các nguồn tài nguyên quý báu. Điều này có nghĩa là các kiến trúc sư và nhà thiết kế bị ép phải sáng tạo để duy trì tính thẩm mỹ của các sản phẩm tự nhiên hoặc sang trọng trong khi sử dụng các vật liệu bền vững hơn để đạt được điều đó.

Các sản phẩm composite gỗ của Mạnh Trí trông và cảm nhận tuyệt vời khi bạn muốn tạo hiệu ứng gỗ tự nhiên vì chúng bao gồm bột gỗ và nhựa là hai thành phần chính của chúng. Thành phần còn lại là nhựa tái chế. Là một minh chứng cho tính bền vững của chúng, các sản phẩm của chúng tôi không yêu cầu bảo trì và có thời gian bảo hành ấn tượng. Hơn hết, mặc dù chúng có giá cả phải chăng, các sản phẩm gỗ nhựa Mạnh Trí tôn vinh những kết cấu và màu sắc gỗ tự nhiên đẹp mắt.

gỗ nhựa composite

Sự yêu thích với thiên nhiên

Ngành xây dựng và thiết kế đã sử dụng rộng rãi bê tông và nhựa trong quá khứ. Tuy nhiên, năm 2023 đánh dấu sự dịch chuyển sang các vật liệu trông và cảm nhận tự nhiên hơn. Việc mô phỏng các kết cấu và sự ấm áp chân thực của gỗ là điều khó khăn. Nhưng chúng tôi đã làm được điều đó và chúng tôi rất tự hào về các sản phẩm hoàn thiện gần như giống với gỗ tự nhiên.

Ứng dụng đa dạng gỗ nhựa Composite

Khi một loại vật liệu bền vững và thân thiện với môi trường có thể được sử dụng trong nhiều cách và hình thức khác nhau, nó trở nên đặc biệt hấp dẫn. Điều này đúng hơn bao giờ hết, khi tính đơn giản và tính giá cả phải chăng là ưu tiên của thiết kế.

Sản phẩm gỗ nhựa Composite tuyệt đẹp của chúng tôi có thể làm thành các mảng sàn, khu vực mái hiên, cổng, màn hình, vách ngăn, và nhiều hơn nữa. Không chỉ có nghĩa là tất cả các yếu tố này trong không gian của bạn đều thân thiện với môi trường và có chất lượng tốt hơn, mà nó cũng có nghĩa là chúng hoà hợp thẩm mỹ với nhau vì một vật liệu được sử dụng trên nhiều ứng dụng khác nhau.

gỗ nhựa composite

Các đường cong gỗ nhựa Composite

Trong thiên nhiên, rất ít thứ có các cạnh thẳng hoặc góc vuông. Phù hợp với sự chú ý đang được dành lại cho vẻ đẹp tự nhiên, các đường cong mô phỏng sự chuyển động đang trở lại thay vì các xu hướng thiết kế cứng nhắc của quá khứ.

Gỗ nhựa Composite Mạnh Trí đã tạo ra các thiết kế cong đẹp quanh các hồ bơi, mặt dốc và sàn để tôn vinh sự chuyển động tự nhiên của các vật liệu hữu cơ.

gỗ nhựa composite gỗ nhựa composite

Sự thu hút từ điểm nhấn

Một phần quan trọng của sức hấp dẫn thẩm mỹ của một không gian vào năm 2023 là các điểm nhấn khiến nó trở nên độc đáo và thu hút sự chú ý. Để làm nổi bật một tường hoặc một phần của một công trình xây dựng, các nhà thiết kế sẽ sử dụng nhiều tấm ván nhựa và vật liệu bao phủ để thu hút sự chú ý hơn.

Các tấm ván và vật liệu bao phủ bằng gỗ nhựa Composite của chúng tôi là các cách tuyệt vời để làm nổi bật một không gian và thêm vào vẻ tự nhiên của nó. Và chúng không cần bảo trì và rất bền bỉ – cho dù ở đất liền hay ven biển.

gỗ nhựa composite

Nhiều xu hướng thiết kế cho năm 2023

Ngoài những xu hướng trên, đây là một vài xu hướng khác cho năm 2023 về thiết kế và kiến trúc.

Liên hệ Mạnh Trí ngay hôm nay

  • Để cải thiện và cập nhật không gian của bạn – cho cả nhà ở hoặc kinh doanh – hãy liên hệ với Mạnh Trí ngay hôm nay.
  • Chúng tôi cung cấp các sản phẩm gỗ nhựa composite đương đại tuyệt đẹp với mức giá cạnh tranh.
  • Chúng được thiết kế để bền vững mà không bị nứt, phai màu hoặc bong tróc; và dễ dàng vệ sinh. Điều này vượt xa việc theo kịp xu hướng thiết kế cho năm 2023.
Đánh giá