Bảng báo giá sàn gỗ công nghiệp năm 2023

Cùng với nhiều ưu điểm vượt trội, nên sàn gỗ công nghiệp là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng khi có nhu cầu ốp lát sàn nhà. Sàn gỗ công nghiệp thường được xem là một giải pháp lý tưởng để trang trí sàn nhà với nhiều ưu điểm vượt trội về giá thành rẻ, thi công đơn giản, nhiều mẫu mã. Trong bài viết dưới đây, Mạnh Trí sẽ cập nhật chi tiết bảng báo giá thi công sàn gỗ công nghiệp các loại mới nhất 2023. Mời các bạn cùng tham khảo!

Đôi nét về sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp, còn được gọi là sàn gỗ laminate, là một loại vật liệu sàn được làm từ việc kết hợp nhiều lớp khác nhau bằng quá trình ép nhiệt và áp lực cao.

Sàn gỗ công nghiệp thường bao gồm bốn lớp chính:

• Lớp bề mặt: Lớp bề mặt có hoa văn và kết cấu giống gỗ tự nhiên, tạo nên vẻ đẹp và cảm giác tự nhiên.
• Lớp trang trí: Lớp trang trí cung cấp sự ổn định và độ bền cho sàn.
• Lớp HDF (High-Density Fiberboard): Đây là lớp chính cung cấp độ bền và chịu lực cho sàn.
• Lớp lót: Lớp lót bảo vệ khỏi ẩm và ổn định sàn

Xuất xứ của sàn gỗ công nghiệp

Có thể thấy dòng sàn gỗ công nghiệp có nhiều mẫu mã khách nhau, nên chúng sẽ có thương hiệu và xuất xứ khác nhau. Cho đến thời điểm hiện tại ván sàn công nghiệp đã được thịnh hành trên nhiều quốc gia, đặc biệt các nước Châu Á, Châu Âu.

Ứng dụng của sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp (laminate) có rất nhiều ứng dụng khác nhau trong trang trí nội thất và xây dựng, nhờ vào sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc và tính năng của nó

Cùng với nhiều ưu điểm vượt trội nên sàn gỗ công nghiệp được ứng dụng rộng rãi trong trang trí nội thất như: lót sàn phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc, trung tâm thương mại,…

sàn gỗ công nghiệp
sàn gỗ công nghiệp
sàn gỗ công nghiệp
sàn gỗ công nghiệp

Vậy có nên dùng sàn gỗ công nghiệp không?

Thật vậy với thời buổi phát triển thì nhiều vật liệu lót sàn trang trí ra đời, nên nhiều người sẽ lo ngại về việc sử dụng sàn gỗ công nghiệp.

Tuy nhiên chúng ta không cần phải lo lắng vì thành phần cấu tạo ván gỗ không chứa chất độc hại, không gây ô nhiễm môi trường, chúng được sản xuất theo dây truyền hiện đại và tiên tiến của Châu Âu.

Đây là một sự lựa chọn hấp dẫn và tiện ích cho nhiều ứng dụng trang trí nội thất và lắp đặt sàn gỗ công nghiệp. Dưới đây là những điểm mạnh mà bạn đã đề cập:

Chống nước cao

Ván sàn gỗ công nghiệp thường có khả năng chống nước tốt, làm cho nó phù hợp cho cả các khu vực có tiếp xúc với nước như phòng bếp, hay các khu vực ẩm ướt.

Tính thẩm mỹ cao

Với khả năng tái tạo vân gỗ tự nhiên và các hoa văn chân thực, sàn nhựa vân gỗ tạo ra vẻ đẹp tự nhiên và sự ấm cúng cho không gian.

Thi công lắp đặt dễ dàng

Gỗ công nghiệp thường đi kèm với hệ thống khóa lắp đặt dễ dàng, không cần sử dụng keo, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

sàn gỗ công nghiệp sàn gỗ công nghiệp

Ứng dụng nhiều hạng mục

Vì khả năng chịu nước và tính thẩm mỹ, sàn gỗ công nghiệp có thể được lắp đặt ở mọi khu vực trong nhà, từ phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn cho đến khu vực thương mại và giải trí.

Giá thành hợp lý

So với sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp thường có giá rẻ hơn nhiều, làm cho nó trở thành lựa chọn tốt cho những người muốn có vẻ đẹp của gỗ tự nhiên mà không cần tốn nhiều chi phí.

Bảng báo giá thi công sàn gỗ công nghiệp tháng 8/2023

( Lưu ý: giá có thể thay đổi)

Chi phí thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp

Sàn Gỗ Châu ÂuGiá thi công sàn gỗ công nghiệp Châu Âu dao động từ 435.000đ/m2 đến 635.000đ/m2
Sàn Gỗ MalaysiaGiá thi công sàn gỗ công nghiệp Malaysia dao động từ 370.000đ/m2 đến 530.000đ/m2
Sàn Gỗ Thái LanGiá thi công sàn gỗ công nghiệp Thái Lan dao động từ 330.000đ/m2 đến 435.000đ/m2
Sàn Gỗ Công nghệ ĐứcGiá thi công sàn gỗ công nghiệp CN Đức dao động từ 270.000đ/m2 đến 370.000đ/m2
Sàn Gỗ Việt NamGiá thi công sàn gỗ Việt Nam dao động từ 235.000đ/m2 đến 435.000đ/m2

Chi phí nhân công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như vị trí địa lý, khu vực lắp đặt, diện tích cần lắp đặt, độ phức tạp của công việc, tình trạng sàn cũ (nếu có), và cả nhà thầu hoặc người thực hiện lắp đặt.

Tuy nhiên, để biết chi phí chính xác hơn, bạn nên liên hệ với các nhà thầu hoặc công ty cung cấp, lắp đặt sàn gỗ trong khu vực của bạn để nhận được báo giá cụ thể dựa trên tình hình cụ thể của bạn.

Đánh giá