Gạch 3D Mạnh Trí

Gạch 3D là vật liệu trang trí cao cấp. Sản phẩm này không chỉ được dùng ốp tường mà còn được ứng dụng để lát sàn trong nhà và ngoài trời.

Với ưu điểm gia tăng diện tích, mở rộng không gian và mang lại giá trị thẩm mĩ cao, gạch 3D ốp tường luôn là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn đổi mới gian phòng của mình.

gach-3d-manh-tri

Gạch 3D ốp tường cao cấp tại Mạnh Trí

Ngoài ra gạch tranh 3D còn có thể ứng dụng hầu hết trong mọi ngõ ngách của ngôi nhà: từ phòng khách đến nhà vệ sinh với đa dạng về chủ đề như thiên nhiên, phong thủy, tranh tứ quý, hoa trang sức, các loài chim và động vật quý…

Độ bền cao, chống trầy xước, không phai màu như 1 số loại gạch in tranh thông thường khác là điểm mạnh của gạch 3D.  Vì vậy rất dễ dàng trong việc vệ sinh lau chùi.

Đáng quan tâm hơn, gạch tranh 3D được cấu tạo từ lớp xương đá cứng cáp hơn hẳn gạch men thông thường, không chất độc hại đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Công ty TNHH TTNNT Mạnh Trí tự hào là nhà cung cấp gạch 3D độc quyền, thiết kế theo sở thích và nhu cầu của khách hàng. Với khinh nghiệm tìm kiếm và phát triển ngành trang trí nhà ở bằng gạch 3D, Mạnh Trí chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng dù là vị khách khó tính nhất!

This is a demo store for testing purposes — no orders shall be fulfilled. Bỏ qua