Showing 1–12 of 67 results

Gỗ nhân tạo ngoài trời hay còn gọi là xi măng giả gỗ là một trong những vật liệu xanh nhập khẩu Thái Lan 100% chuyên dùng trong các hạng mục ngoài trời như: lót sàn, ốp trần, ốp tường, lam che nắng, hàng rào,…

Được cấu tạo từ xi măng Portland kết hợp với sợi gỗ Cellulose tinh chế và trộn với 3% keo màu trắng sữa tạo thành. Ngoài ra, sàn gỗ nhựa ngoài trời còn được kết hợp công nghệ cao cấp Firm & Flex tạo ra bề mặt vân gỗ đẹp tự nhiên có khả năng chống trơn trượt và chịu nước cao.

Mạnh Trí – Hệ thống bán lẻ gỗ nhân tạo ngoài trời giá rẻ tại TP HCM. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp 4 dòng Xi Măng Giả Gỗ nhập khẩu Thái Lan gồm:

Icon gỗ nhân tạo Conwood

Gỗ nhân tạo Conwood

Gỗ Smartwood

Gỗ nhân tạo Smartwood

Icon gỗ nhựa Sherawood

Gỗ nhân tạo Sherawood

gỗ Concretewood

Gỗ nhân tạo Concretewood

Xi măng giả gỗ là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ kĩ thuật hiện đại, đáp ứng tất cả các nhu cầu hiện nay trên thị trường như bền đẹp, màu sắc đa dạng… Những thương hiệu Conwood, Smartwood, Sherawood, Concretewood đã và đang khẳng định chất lượng của mình khi được nhiều người biết đến. Các kiến trúc sư có thêm sự lựa chọn mới trong xây dựng, thiết kế kiến trúc ngoại thất.