Gỗ nhân tạo Smartwood

Gỗ nhân tạo Smartwood là gỗ ngoài trời được nhập khẩu 100% của Thái Lan. Đây là 1 trong những giải pháp tuyệt vời thay thế sàn gỗ tự nhiênván sàn công nghiệp trong trang trí ngoại thất hiện nay.

go-nhan-tao-smartwood
Gỗ nhân tạo Smartwood ngoài trời nhập khẩu Thái Lan 100%

Tính năng vượt bậc

Cụ thể gỗ nhân tạo Smartwood sở hữu nhiều ưu điểm, khắc phục hầu hết hạn chế của sàn gỗ truyền thống trước đây:

  • Chống ẩm và chịu nước cực tốt. Theo số liệu của các chuyên gia thống kê thì ván sàn nhân tạo Smartwood sau 2 ngày ngập nước chỉ hấp thụ độ ẩm 5% và không bị biến dạng
  • Khả năng chịu nhiệt lên tới 120 độ C (240 độ F) và nhiệt độ thấp nhất là 30 độ C (22 độ F). Điều này được các nhà kiểm định chất lượng của Châu Âu công bố. Vì vậy rất phù hợp với khí hậu của Việt Nam
  • Chống phai màu, chống tia tử ngoại, và đặc biệt là khả năng chịu nhiệt cao khi thay đổi nhiệt độ đột ngột
  • Không bám bụi, dễ dàng làm sạch bằng xà phòng và vòi nước
  • Không cần sử dụng đến sơn nên không gây dị ứng cho người dùng và rất dễ thi công
  • Bề mặt và vân màu rất giống gỗ tự nhiên giúp bạn cảm thấy gần gũi với thiên nhiên hơn
  • Là vật liệu xanh không chứa chất độc hại nên rất an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Cấu tạo từ vật liệu xanh

Do đâu mà gỗ nhân tạo Smartwood mang nhiều ưu điểm tốt đến vậy? Đó là cấu tạo từ nguyên vật liệu xanh thân thiện môi trường. Sản phẩm có nguồn gốc từ xi măng Portland cao cấp loại 1, cát mịn Silica tinh chế cùng với sợi Cellulose. Tất cả nguyên liệu trên được đưa vào nồi hấp với áp suất cao và ứng dụng công nghệ Châu Âu khi sản xuất.

Từ đó có thể thấy gỗ nhân tạo Smartwood được đánh giá là sản phẩm chuyên dụng nhất trong việc trang trí ngoại thất.

Ứng dụng rộng rãi

Gỗ nhân tạo Smartwood được sử dụng hầu hết trong mọi công trình ngoài trời. Cụ thể, sản phẩm dùng làm lam che nắng, hàng rào, pergola, giàn hoa. Hoặc có thể ốp tường, ốp trần hay lót sàn cho hồ bơi, sân vườn thay thế cho gỗ tự nhiên.

Gỗ nhân tạo Smartwood sẽ làm toát lên vẻ đẹp trang nhã, tươi mới cho không gian ngoài trời của ngôi nhà bạn. Vì vậy hãy nhanh chóng tìm đến công ty sàn gỗ Mạnh Trí gần nhất để mua được gỗ nhân tạo Smartwood chính hãng cao cấp với giá cả ưu đãi nhất nhé!

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.