Kích thước tấm ốp than tre – Vật liệu ốp tường mới nhất hiện nay

Tấm ốp than tre là vật liệu mới có kích thước lớn phù hợp với nhiều không gian. Trong ngành vật liệu kích thước sản phẩm là một trong những đặc điểm khá quan trọng. Việc lựa chọn vật liệu đúng kích thước cho các ứng dụng khác nhau là vấn đề khá quan trọng hạn chế tối đa hao hụt. Bài viết dưới dây Mạnh Trí sẽ cung cấp đầy đủ kích thước tấm than tre hiện đang có trên thị trường để mọi người cùng tham khảo.

Tấm ốp than tre là vật liệu như thế nào?

Hiện nay nhu cầu về vật liệu mới khá đa dạng. Vật liệu phải đảm bảo các yêu cầu về chất lượng cũng như tính thẩm mĩ. Bắt được xu hướng đó tấm ốp than tre ra đời với nhiều ưu điểm nổi bật đáp ứng được nhu cầu hiện nay của khách hàng. Đây là vật liệu mới được nghiên cứu phát triển với chất lượng nổi trội khắc phục nhược điểm của các vật liệu cũng. Tấm ốp than tre được làm từ nguyên liệu chính là sợi than tre với công nghệ ép đùn hiện đại. Vật liệu xanh không chứa formaldehyde an toàn với sức khỏe người dùng.

kích thước tấm ốp than tre

Kích thước tấm than tre

Bất kì vật liệu trang trí nào khi sử dụng người dùng luôn quan tâm đến kích thước. Đối với tấm ốp than tre vật liệu chuyên ứng dụng cho các không gian tường trần phải có kích thước phù hợp hạn chế tối đa hao hụt trong quá trình thi công.

Nổi bật với kích thước lớn tấm ốp than tre hiện tại có nhiều kích thước, độ dày khác nhau để phù hợp với các ứng dụng. Dưới đây chỉ là một số kích thước thông dụng hiện tại trên thị trường khách hàng có thể tham khảo.

Tùy theo ứng dụng tấm than tre sẽ có các kích thước khác nhau cụ thể kích thước là 1220x2900x8mm. Với kích thước bản lớn tấm than tre phù hợp ốp các mảng tường lớn mà không tốn quá nhiều thời gian gian lắp đặt. Ngoài ra với kích thước này tấm than tre hiện tại được ứng dụng khá nhiều cho các công trình ốp tường trang trí nhà ở, phòng họp, quá ăn hay các trung tâm thương mại có kích thước lớn.

Cấu tạo tấm ốp

Cấu tạo tấm than tre

Tấm ốp ốp than tre có cấu tạo chính từ sợi than tre (than hoạt tính) có sẵn từ thiên nhiên, kết hợp các chất kết dính liên kết giữa các lớp giúp tăng độ bền.

Vật liệu có cấu tạo các lớp như sau:

Lớp film: là lớp quan trọng có tác dụng giúp tăng tính thẩm mỹ. Tấm than tre là vật liệu có lớp film đa dạng nhất trong các vật liệu ốp hiện nay từ vân gỗ, vân đá, vân đơn sắc, vân vải, vân tráng gương,…

Lớp kết dính: giúp liên kết lớp film với lớp than tre.

Lớp than tre: Bột than tre tự nhiên kết hợp với phụ gia công nghiệp tạo thành lớp nền với khả năng chống ẩm, chống mốc hiệu quả.

Lớp nền: đây là lớp quan trọng vì có tác dụng bảo vệ tấm ốp trong quá trình sử dụng. Tránh tình trạng ẩm mốc, mối mọt, thấm nước của tường.

Ưu điểm của tấm ốp than tre 

ưu điểm tấm ốp than tre

Vật liệu mới – Tấm ốp than tre sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Cùng tham khảo một số ưu điểm mà tấm ốp than tre mang lại cho người dùng:

  • Vật liệu đa dạng bề mặt, phù hợp với nhiều không gian tăng tính thẩm mỹ cho nhiều công trình.
  • Bề mặt chống trầy xước hiệu quả
  • Dễ dàng vệ sinh, đặc biệt nhà có trẻ nhỏ hay thích khám phá thường xuyên vẽ trên tường thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm do tấm than tre có thể vệ sinh bằng nước thông thường không để lại vết bẩn.
  • Có kết cấu đặc nhưng trọng lượng nhẹ hơn do có cấu tạo từ sợi than tre.
  • Độ bền cao, không cong vênh, co ngót, ẩm mốc
  • Cách âm, cách nhiệt tốt 
  • Thi công nhanh, tiết kiệm chi phí thi công
5/5 - (1 bình chọn)