Len Chân Tường Chịu Nước

Len chân tường hay còn được gọi với cái tên khác là phào chân tường. Và trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại khác nhau như: len gỗ công nghiệp phủ laminate, HDF, len nhựa, len tự nhiên….

Mỗi loại đều có những đặc điểm, ứng dụng riêng trong lắp đặt sàn gỗ. Song điểm chung dễ nhận thấy các loại len này đó là chúng đều dùng cho mục đích đóng chạy chỉ trang trí. Nhằm giảm đi sự thô cứng, đơn điệu. Tạo điểm nhấn ấn tượng giữa sàn gỗ, thảm trải sàn với tường nhà.

len-chan-tuong-chiu-nuoc

Len chân tường chịu nước tạo điểm ấn tượng cho sàn gỗ

Đặc điểm của len chân tường chịu nước

Với điều kiện khí hậu Việt Nam thường biến đổi thất thường. Độ ẩm cao trong quá trình sử dụng là điều xảy ra thường xuyên. Thế nên người tiêu dùng hiện nay quan tâm nhiều hơn đến len chân tường chịu nước.

Len gỗ công nghiệp có cấu tạo là bột gỗ ép lại. Bên ngoài được phủ một lớp giấy vân gỗ và một lớp laminate. Len gỗ công nghiệp là loại len chịu nước ở mức độ vừa phải. Trong khi, len công nghiệp HDF cũng được sản xuất dựa trên quy trình len Laminate. Song các công đoạn xử lý cũng như phụ gia đều cao cấp hơn. Thế nên các lớp vân trang trí cũng tinh tế và ấn tượng hơn. Quan trọng thành phần cấu tạo có khả năng chịu nước tốt hơn so với len Laminate.

Tuy nhiên với các loại len chân tường trên tùy vào đặc điểm của từng không gian, từng vị trí trong căn phòng mà chúng ta có thể ứng dụng chúng một cách khác nhau. Cụ thể, các loại len chân tường HDF và len nhựa thì thường dùng trong các công trình lót sàn gỗ công nghiệp hoặc lót thảm hay vinyl và nhất là những nơi có bề mặt tiếp xúc nước thường xuyên. Còn len tự nhiên được dùng thích hợp cho các công trình lót sàn gỗ tự nhiên hay len chân tường công nghiệp Laminate dùng cho những nơi có mức độ tiếp xúc nước vừa phải.

Ứng dụng

Len tường chịu nước được cấu tạo từ chất liệu nhựa composite định hình. Không cong vênh – co ngót, chống mối mọt. Chất màu đồng bộ, giống gỗ tự nhiên, bề mặt cán màng UV vân gỗ tự nhiên – Bóng mờ. Len chân tường chịu nước sử dụng làm chỉ khung bao, ốp lamri, ốp vách tường, đóng trần gỗ, panel quảng cáo, các kiểu vách trang trí. Dùng được trong nhà và ngoài trời, không cần sơn bảo vệ, dễ dàng vệ sinh.
Để biết thêm thông tin hoặc có nhu cầu sử dụng len tường chịu nước, quý khách hàng vui lòng liện hệ với Mạnh Trí để được tư vấn và phục vụ tốt nhất. Đảm bảo với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Tư vấn chuyên nghiệp, tận tình. Chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng tối đa mọi nhu cầu từ khách hàng.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.