Mẫu giàn hoa Pergola ngoài trời đẹp 2022 – Gỗ nhựa ngoài trời Techwood

Giàn hoa Pergola là kiểu thiết kế được nhiều khách hàng yêu cầu đưa vào mẫu thiết kế nhà mình. Bởi không gian sống được ưa chuộng hiện nay phải hài hòa giữa thiên nhiên tạo điểm nhấn. Vậy lựa chọn vật liệu nào cho phù hợp? Các mẫu giàn hoa Pergola nào đẹp? Hãy cùng Mạnh Trí tham khảo bài viết bên dưới để có lựa chọn phù hợp nhé!

Giàn hoa Pergola là gì?

Giàn hoa Pergola được ứng dụng cho không gian ngoài trời với các cột lớn làm trụ nâng đỡ, các khung ngang hoặc dọc bên trên vừa có tác dụng tạo bóng râm vừa dùng để trồng cây dây leo tạo điểm nhấn cho không gian.

Giàn hoa Pergola thường được xem trung tâm của khu vườn vì được ốp ở mặt tiền, không chỉ mang lại cảm giác gần gữi với thiên nhiên mà còn mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà.

giàn hoa Pergola

Đặc điểm của giàn hoa Pergola

Pergola bắt nguồn từ kiểu thiết kế theo phong cách cổ điển thời La Mã và Ai Cập cổ đại, nơi những vườn treo Babylon cây cối xanh tươi là cảm hứng của nhiều sáng tạo. Giàn hoa Pergola ngoài trời có vẻ đẹp sang trọng do bề mặt có màu gần giống với gỗ tự nhiên mang lại không gian hòa hợp với thiên nhiên.

Do là vật liệu dùng cho ngoài trời nên gỗ nhựa ngoài trời dùng làm giàn hoa Pergola có nhiều ưu điểm nổi bật vượt trội. Vật liệu có khả năng chịu được điều kiện thời tiết năng mưa, không mục nát, cong vênh, co ngót, mối mọt.

giàn hoa Pergola

Chất lượng vượt trội, độ bền cao có thể sử dụng lên tới 30 năm, thích hợp với điều kiện khí hậu nước ta.

Thi công lắp đặt nhanh chống do có kích thước phù hợp với các kiểu thiết kế hiện nay. Bảo trì, bảo quản dễ dàng.

Vừa mang lại không gian thẫm mĩ cho sân vườn vừa tạo bóng râm mang không khí thiên nhiên vào nhà. Giàn hoa Pergola còn là không gian lí tưởng cho sinh hoạt chung của gia đình hay những cuộc tụ hội bạn bè, người thân.

Sử dụng gỗ nhựa ngoài trời Techwood cho giàn hoa Pergola

Những năm gần đây khi kĩ thuật ngày càng phát triển thì vô số vật liệu mới ra đời thay thế cho vật liệu truyền thống như gỗ tự nhiên đang dần cạn kiệt. Một trong số vật liệu mới sử dụng cho các công trình ngoài trời phải kể đến gỗ nhựa ngoài trời Techwood.

giàn hoa Pergola

Techwood tuy là thương hiệu gỗ nhựa mới xuất hiện trong vài năm gần đây nhưng đã chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng. Do là vật liệu sử dụng ngoài trời nên Techwood có đặc điểm cấu tạo cũng giống với các loại gỗ nhựa khác trên thị trường. Nhưng điểm nổi bật mà gỗ nhựa Techwood vượt xa các thương hiệu khác bởi chất lượng vượt trội cũng như tính thẩm mĩ cao.

Ưu điểm nổi bật của gỗ nhựa Techwood:

  • Không cong vênh co ngót thích hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều như ở nước ta.
  • Khả năng chịu nước, chịu ẩm tốt, không mối mọt
  • Bền màu trong điều kiện thời tiết ngoài trời
  • Đa dạng về màu sắc, kích thước, có màu gần giống với gỗ tự nhiên mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên.
  • Dễ dàng vệ sinh, bảo trì trong quá trình sử dụng
  • Thân thiện với môi trường

Một số mẫu giàn hoa Pergola đẹp

giàn hoa Pergola

giàn hoa Pergola

giàn hoa Pergola

giàn hoa Pergola

Đánh giá