Sử dụng sàn gỗ Janmi 12mm cho loại công trình nào?

Sử dụng sàn gỗ Janmi 12mm cho loại công trình nào? Câu hỏi nhiều khách hàng đặt ra khi muốn sử dụng sàn Janmi nhưng còn nhiều lo lắng.

Sàn Janmi là một trong những thương hiệu sàn gỗ Malaysia rất được ưa chuộng. Được xem là dòng sản phẩm cao cấp trên thị trường, sàn Janmi có 2 loại là 8mm và 12mm.

Vậy các dòng Janmi nên ứng dụng như thế nào cho hợp lí cũng như sử dụng sàn Janmi 12mm cho loại công trình nào?

san-go-cong-nghiep-janmi-12mm-hnh-2

Sàn gỗ công nghiệp Janmi là gì?

Sàn gỗ công nghiệp Janmi là loại vật liệu ốp sàn được sản xuất bằng công nghệ hiện đại thông qua việc ép bột gỗ tự nhiên thành các tấm gỗ HDF. Sản phẩm này dùng thay thế loại vât liệu truyền thống trước đây là sàn gỗ tự nhiên.

Hiện nay trên thị trường sàn gỗ công nghiệp có nhiều thương hiệu sàn gỗ đang khẳng định chất lượng của mình với người tiêu dùng. Một trong những thương hiệu sàn gỗ được nhiều khách hàng quan tâm là sàn gỗ Janmi. Với ưu điểm vượt trội Janmi đang khẳng định chất lượng của mình trên thị trường vật liệu lót sàn.

Đặc điểm nổi bật của sàn Janmi

san-go-cong-nghiep-janmi-12mm-hinh-1

Khả năng chịu nước tốt, sàn Janmi có thể ngâm nước trong nhiều giờ đồng hồ mà bề mặt tấm ván không bị phồng rộp. Sàn gỗ Janmi có khả năng chịu trầy xước và chịu lực nén cao.
Hèm khóa được phủ sáp dầu bằng công nghệ tiên tiến giúp cho ván sàn có khả năng chống thấm cao, tạo ra sự êm ái khi đi lại trên bề mặt sàn, không bị kêu như một số loại sàn gỗ trên thị trường.
Sàn gỗ Janmi được sử dụng phổ biến cho mọi công trình trong việc trang trí nội thất, lát sàn gỗ nhà chung cư, nhà riêng, cửa hàng… Phù hợp với mọi nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng.

Sử dụng sàn gỗ Janmi 12mm cho loại công trình nào?

Sau nhiều năm có mặt tại thị trường Việt Nam, với tính năng nổi bật, giá cả phải chăng, đảm bảo cao về chất lượng cũng như sự đa dạng về mẫu mã thì hiện nay sàn gỗ Janmi đã ngày càng trở lên thân thuộc với nhiều gia đình và là sự lựa chọn hoàn hảo của người tiêu dùng.

Sàn gỗ Janmi là loại sàn cao cấp trên thị trường vật liệu lót sàn. Đây là sản phẩm thích hợp cho những không gian sang trọng, có mật độ đi lại cao. Phòng khách được xem là trung tâm của căn nhà, có mật độ đi lại cao. Đây là nơi thích hợp nhất để lót sàn gỗ Janmi 12mm. Ngoài ra sàn gỗ Janmi 12mm còn thích hợp cho nhiều công khác nhau như các nhà hàng, khách sạn, các trung tâm vui chơi, giải trí…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This is a demo store for testing purposes — no orders shall be fulfilled. Bỏ qua