Hiển thị kết quả duy nhất

Engineer Pergo là thương hiệu sàn gỗ kỹ thuật được nhập khẩu trực tiếp từ Bỉ, đang được người tiêu dùng ưa chuộng. Sản phẩm thuộc tập đoàn Unilin, đây là đơn vị phát minh và sản xuất Sàn gỗ công nghiệp đầu tiên trên thế giới.

Hiện nay trên thị trường ván lót sàn, Pergo là một trong những nhà cung cấp uy tín trên toàn cầu. Mật độ phủ sóng của Pergo rộng khắp các quốc gia châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ…

banner-san-go-pergo

Những ưu điểm nổi bật của Engineer Pergo:

  • Nhờ thiết kế hèm khóa thông minh, mà ván sàn liên kết với nhau bền chặt không tạo ra khe hỡ, chống bám bẩn dễ dàng vệ sinh.
  • Ngoài ra lắp đặt nhanh chống và tiện lợi, không tạo ra tiếng ồn.
  • Màu sắc vân gỗ, thớ gỗ đẹp nguyên thủy (đạt tỉ lệ 95% vân gỗ tự nhiên), không bị phai màu bởi ánh sáng hoặc hóa chất thông thường .
  • Có khả năng chịu nước cao, chống mối mọt, ẩm mốc
  • Bề mặt có khả năng chống xước tốt, hạn chế tối đa tiếng ồn khi di chuyển.
  • Đạt tiêu chuẩn vật liệu xanh, an toàn cho sức khỏe con người.

Ứng dụng da dạng của sàn Engineer Pergo

Sản phẩm có đầy đủ các tính năng nổi bật phù hợp cho các dạng công trình khác nhau, từ lót sàn đến ốp tường luôn mang lại vẻ đẹp cho không gian lắp đặt.

Đây là sản phẩm cao cấp, chất lượng tốt thích hợp cho việc lắp đặt các trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng cao cấp, phòng khách cũng là không gian thích hợp để lắp đặt sản phẩm, mang lại vẻ sang trọng cho ngôi nhà.

Engineer Pergo

Engineer Pergo 04001

2.600.000 
/m2

Engineer Pergo

Engineer Pergo 04000

2.600.000 
/m2

Engineer Pergo

Engineer Pergo 03998

2.600.000 
/m2

Engineer Pergo

Engineer Pergo 03997

3.200.000 
/m2

Engineer Pergo

Engineer Pergo 03999

3.200.000 
/m2