Sàn gỗ nhựa hồ bơi iWood

Hồ bơi là một hạng mục ngoại thất không thể thiếu trong các khu biệt thự, căn hộ cao cấp,… Không chỉ đem đến sự sang trọng, đẳng cấp mà còn giúp cho không gian sống trong lành và mát mẻ. Vì vậy người tiêu dùng rất quan tâm đến những vật liệu lót sàn hồ bơi.

Thay vì sử dụng gạch, thảm, đá tự nhiên, sàn gỗ nhựa hồ bơi iWood đem đến sự mới mẻ và sang trọng vốn có của mình. Đảm bảo độ bền và chất lượng sản phẩm.

Gỗ nhựa hồ bơi iWood
Gỗ nhựa hồ bơi iWood

Tuy mới chỉ xuất hiện trên thị trường gần đây, song gỗ nhựa ngoài trời iWood với ứng dụng đa dạng và phong phú, đã đem đến cho nhiều nhà tiêu dùng một không gian ngoại thất tinh tế và hiện đại.

Sàn gỗ nhựa hồ bơi iWood là gì?

Như đã từng đề cập, sàn gỗ nhựa hồ bơi là một ứng dụng mới mẻ của gỗ nhựa ngoài trời iWood.

Gỗ nhựa iWood có cấu tạo từ nhựa composite và các hợp chất phụ gia. Tạo ra sản phẩm có độ bền cao, chịu nắng, chịu mưa tốt, phù hợp với mọi loại khí hậu.Góp phần tạo dựng một khoảng không gian sang trọng và đẳng cấp.

Đặc điểm nổi bật của sàn gỗ nhựa hồ bơi:

Sàn gỗ nhựa được lựa chọn lắp đặt bởi sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Trong đó phải kể đến:

Độ bền cao: Sàn gỗ nhựa tuy được lắp đặt ngoài trời nhưng độ bền và tuổi thọ rất cao. Chịu được nắng, mưa và các tác động ngoại cảnh của thiên nhiên, thời tiết.

Chống tấm nước, chống cháy, cách điện, cách nhiệt hiệu quả. Không bị trầy xước, cong vênh hay co ngót khi gặp sự thay đổi của thời tiết.

Tính thẩm mỹ vượt trội: Sàn gỗ nhựa iWood rất đa dạng và phong phú về mẫu mã, màu sắc, hình dạng. Đem đến nhiều sự chọn lựa cho người tiêu dùng.

Dễ dàng vệ sinh: Không giống như sàn gỗ phải kiêng nước, kiêng ẩm. Sàn gỗ nhựa ngoài trời rất dễ dàng trong việc vệ sinh,chùi rửa. Đảm bảo không bị biến đổi tính chất vật lý sản phẩm.

Thi công lắp đặt nhanh chóng: Với hạng mục sàn gỗ nhựa hồ bơi, quá trình thi công hoàn thiện trong vòng 24h.

Một số hình ảnh sàn gỗ nhựa hồ bơi iWood

Sự sang trọng và tinh tế của gỗ nhựa ngoài trời mang lại cho ứng dụng hồ bơi.
Sự sang trọng và tinh tế của gỗ nhựa ngoài trời mang lại cho ứng dụng hồ bơi.

Ngoài lát sàn hồ bơi, iWood còn có ứng dụng ốp trần, tường không gian ngoại thất.
Ngoài lát sàn hồ bơi, iWood còn có ứng dụng ốp trần, tường không gian ngoại thất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *