Xem tất cả 12 kết quả

Sàn nhựa hèm khóa Aroma SPC A123

Sàn nhựa Awood SPC

Sàn nhựa AWood SPC: là một giải pháp ván sàn được sáng tạo và phát triển để chịu được các hiệu ứng từ tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Sản phẩm là một loại vật liệu hoàn toàn mới thân thiện với môi trường và an toàn đối với sức khỏe người dùng. Nó được tạo thành từ bột đá và PVC, nhằm loại bỏ khí không cần thiết và có hại, không cần sử dụng keo dán. Điều này giúp loại bỏ hàm lượng formaldehyde và làm cho AWood SPC trở thành một giải pháp thay thế an toàn hơn so với các vật liệu lót sàn khác. Ngoài ra, nó còn chịu mài mòn, chống cháy và chống thấm hơn so với nhiều loại sàn truyền thống.

san-nhua-awood-spc

Cấu tạo của sàn nhựa hèm khóa Awood SPC

Cấu tạo đặc biệt của sản phẩm

Sàn nhựa AWood SPC được làm bằng bột đá và PVC, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ kép kín, hiện đại bằng cách ép đùn và làm mềm nhiệt độ cao, nén nóng, trên bề mặt phủ lớp màng màu (vân gỗ đa dạng màu sắc) trang trí và lớp chống mài mòn. Để loại bỏ khí không cần thiết và có hại, sản xuất không sử dụng keo.

Với công nghệ hèm khóa 5G, nhà sản xuất muốn giúp người dùng có thể tiết kiệm thời gian lắp đặt cũng như có thể tự mình lắp đặt, tránh sự hao mòn vật liệu khi cưa cắt nhiều, các nhà sản xuất đưa ra là giảm thời gian lắp lên tới 50%.

Sàn nhựa AWood SPC bao gồm 5 lớp:

  • Lớp phủ UV tăng cường với hạt gốm (UV Coating Enhanced with Ceramic Beads)
  • Lớp mặt trong suốt (Transparent Wear Layer)
  • Lớp phủ độ phân giải cao (High-Resolution Wear Layer)
  • Lớp lõi (Stone Fusion Layer)
  • Lớp cách nhiệt bằng bọt IXPE (IXPE Foam Insulation Layer)

Đặc điểm tối ưu của sàn nhựa Awood SPC

Sàn nhựa hèm khóa Awood SPC mang đầy đủ các ưu điểm nổi bật của thế hệ sàn nhựa hèm khóa như khả năng chống nước tuyệt đối, chống phai màu, vi khuẩn mối mọt, cách nhiệt cách âm hiệu quả, quá trình thi công, lắp đặt nhanh chóng ít tốn công, màu sắc vân gỗ tự nhiên, đa dạng…

Ngoài ra, dây chuyền sản xuất sơn phun tia UV làm mát bằng nước giúp cho AWood SPC là vật liệu không thấm nước 100% và bền màu giúp kéo dài tuổi thọ & thời gian sử dụng của sản phẩm lâu hơn. Đồng thời, sàn nhựa hèm khóa AWood SPC không chứa formaldehyde,  kim loại nặng và các chất độc hại. AWood SPC là một vật liệu thân thiện với môi trường.

Vật liệu hoàn thiện phù hợp cho mọi không gian

Bạn có thể yên tâm lắp đặt sàn nhựa hèm khóa Awood SPC ở bất kì không gian nào mà bạn muốn ngay cả những không gian chịu tác động của môi trường và nhiệt độ như hành lang, mái hiên…Sản phẩm có thể ốp trang trí cho các công trình mặt tiền nhà, ốp các vật dụng trong nhà như quầy bar, tủ, ốp tường trang trí.

This is a demo store for testing purposes — no orders shall be fulfilled. Bỏ qua