Xem tất cả 4 kết quả

Sàn nhựa AWood Vinyl G2080

Sàn nhựa Awood

Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm sàn nhựa, AWood Vinyl là sự lựa chọn phù hợp và đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Sàn nhựa có keo sẵn mang tính tiện dụng cho nhiều ngôi nhà của bạn, là một sản phẩm hoàn toàn kháng nước, chống trầy, thậm chí bạn có thể sử dụng vật liệu này lót sàn ở những nơi thường xuyên tiếp xúc bụi bẩn, vết dầu mỡ như ở phòng bếp, vật liệu mang đến cách tốt nhất lau chùi một cách dễ dàng hơn, mang lại không gian sống thoải mái hơn.

san-nhua-awood

Sàn nhựa dán keo Awood Vinyl chính hãng giá rẻ

Đặc điểm cấu tạo của sàn nhựa Awood

  • Lớp phủ UV chống tia cực tím giúp sản phẩm bền màu theo thời gian, ngoài ra là lớp chống trầy hiệu quả
  • Lớp bề mặt Nano  là lớp bảo vệ bề mặt vân gỗ tốt nhất, có độ bền cao.
  • Lớp giấy vân gỗ là lớp in chính xác các loại vân gỗ của cây gỗ tự nhiên giúp sản phẩm giống gỗ hơn.
  • Lớp nhựa giữa: Lớp vinyl hiệu năng cao cung cấp độ ổn định và độ bền cao cho sản phẩm.
  • Lớp nhựa PVC công dụng chống ẩm tốt, chịu lực, và là lớp nhựa tổng hợp thân thiện môi trường.
  • Lớp giấy tháo dán: keo dán dưới cùng, giúp việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn, chỉ cần tháo lớp keo dán, không cần sử dụng keo quét lên sàn.

Điểm nổi bật của sàn nhựa Awood

Kháng nước 100% là ưu điểm tuyệt vời của dòng vật liệu này, loại bỏ được vấn đề trong quá trình sử dụng, chống trầy xước, vân gỗ đẹp tự nhiên như sàn gỗ, tiện lợi trong cách tháo lắp bởi lớp keo dán phía dưới mặt ván sàn nhựa chỉ cần tháo ra, không phải sử dụng keo riêng lẻ, ngoài ra việc lắp đặt không ồn, không bụi, bền, nhẹ, dễ dàng vận chuyển, bền màu theo thời gian không bị ảnh hưởng hay bay màu do tia cực tím. Sản phẩm được chứng nhận thân thiện môi trường, không ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng.

Có keo dán sẵn ở mặt dưới, chất liệu PVC, tiện dụng để dán mặt trang trí sàn, tường, trần. Sản phẩm này là giải pháp tốt nhất việc thi công, lắp đặt dễ dàng hơn.

Sàn nhựa Awood được ứng dụng cho nhiều loại công trình từ ốp tường, lát sàn các công trình dân dụng như nhà ở đến các công trình lớn như nhà hàng khách sạn…hay dùng để trang trí ốp lên bề mặt các đồ đạc trang trí nội thất như tủ, ghế sô-pha…

This is a demo store for testing purposes — no orders shall be fulfilled. Bỏ qua