Xem tất cả 6 kết quả

Sàn nhựa hèm khóa Casa 087
5 (100%) 1 vote

Sàn nhựa Casa

Sàn nhựa SPC là bước phát triển mới nhất trong lĩnh vực vật liệu lót sàn hiện nay, là sự kết hợp giữa 3 loại vật liệu: sàn nhựa vinyl, sàn gỗ công nghiệp & gạch men nên sở hữu tất cả các tính năng nổi trội của các loại vật liệu trên đi kèm cùng mẫu mã đẹp mắt, phong phú. SPC là công nghệ mới nhất của dòng sản phẩm ốp lát hoàn thiện. Đây là dòng sản phẩm thân thiện môi trường, không chứa chất độc hại như Formandehyt, bền, không mối mọt, không mục nát, có thể ốp lát khu vực bếp, nhà tắm…

san-nhua-casa

Cấu tạo của sàn nhựa hèm khóa SPC Casa

Sàn nhựa hèm khóa SPC Casa là thế hệ sàn nhựa hèm khóa tiên tiến nhất hiện nay, thương hiệu nổi tiếng với công nghệ sản xuất sàn gỗ công nghiệp hiện đại bậc nhất. Đây là dòng sản phẩm sàn nhựa hèm khóa được thị trường Việt Nam ưa chuộng.

Điểm nổi về cấu tạo của sàn nhựa Casa

Sàn nhựa Casa có cấu tạo đặc biệt với cốt gỗ sạch, không độc tính nên an toàn với sức khỏe của người dùng, thân thiện với môi trường. Vân gỗ được thiết kế như vân gỗ tự nhiên cùng màu sắc đẹp, hiện đại…luôn mang lại cho sàn nhựa Casa một cái nhìn sang trọng, đẳng cấp khi kết hợp với đồ nội thất. Thế hệ hèm khóa thông minh giúp sàn không bị cong vênh khi thời tiết thay đổi, quá trình thi công diễn ra nhanh chóng, không gây ồn, dễ dàng tái sử dụng khi có nhu cầu thay đổi mặt sàn.

Lớp cốt SPC có thành phần cấu tạo từ nhựa nguyên sinh kết hợp với bột đá, giúp sàn cứng chắc, chóng chịu nước tốt, không bị cong vênh, mối mọt. Có cấu tạo từ vật liệu tái chế nên sản phầm thân thiện với môi trường và an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng.

Sàn nhựa Casa phù hợp với mọi không gian sống

Nếu bạn đang tìm kiếm vật liệu để lót sàn nhà bếp và phòng tắm nhưng còn e ngại vì các loại sàn trên thị trường hiện nay điều không có khả năng chống nước hoàn toàn như sàn gỗ công nghiệp chỉ có khả năng chịu nước 48 giờ, sàn nhựa dán keo có khả năng chịu nước nhưng lớp keo dùng để dán lên mặt sàn thì lại không chịu được nước trong thời gian dài. Từ nay bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sàn nhựa casa cho không gian nhà bếp, phòng tắm vì sản phẩm khắc phục hoàn toàn những điểm yếu của sàn gỗ công nghiệp và sàn nhựa dán keo.

Các khu vực như hàng lang trước sân nhà thường là những nơi chịu tác động trực tiếp của ánh sáng mặt trời lên mặt sàn, vì vậy lựa cho sàn gì cho phù hợp cũng là vấn đề khó cho các chủ đầu tư cũng như chủ nhà. Sàn nhựa hèm khóa Casa hoàn toàn có khả năng giải quyết những vấn đề trên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm cho bất kì không gian nội thất nào mà mình muốn.

Sản phẩm mang đầy đủ những đặc điểm nổi bật, có thể sử dụng để ốp tường nếu bạn muốn thay đổi không gian sống. Ngoài ra khi sử dụng sàn nhựa casa để ốp tường bạn không cần mất thời gian, công sức để tô lại màu sơn của tường, lại dễ dàng vệ sinh, lâu chùi.

Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn nhựa hèm khóa Casa 087

329,000 

Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn nhựa hèm khóa Casa 051

329,000 

Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn nhựa hèm khóa Casa 044

329,000 

Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn nhựa hèm khóa Casa 038

329,000 

Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn nhựa hèm khóa Casa 027

329,000 

Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn nhựa hèm khóa Casa 012

329,000 

This is a demo store for testing purposes — no orders shall be fulfilled. Bỏ qua