banner top khuyến mãi của Mạnh Trí

Hiển thị một kết quả duy nhất

Sàn nhựa Casa


Sàn nhựa Casa là thế hệ sàn nhựa hèm khóa tiên tiến nhất hiện nay, thương hiệu nổi tiếng với công nghệ sản xuất sàn gỗ công nghiệp hiện đại bậc nhất. 

Cấu tạo sàn nhựa Casa:

Sàn nhựa Casa có cấu tạo đặc biệt với cốt gỗ sạch, không độc tính nên an toàn với sức khỏe của người dùng, thân thiện với môi trường. Vân gỗ được thiết kế như vân gỗ tự nhiên cùng màu sắc đẹp, hiện đại.

Thế hệ hèm khóa thông minh giúp sàn Casa không bị cong vênh khi thời tiết thay đổi, quá trình thi công diễn ra nhanh chóng, không gây ồn, dễ dàng tái sử dụng khi có nhu cầu thay đổi mặt sàn.

Lớp cốt SPC có thành phần cấu tạo từ nhựa nguyên sinh kết hợp với bột đá, giúp sàn cứng chắc, chóng chịu nước tốt, không bị cong vênh, mối mọt. 

san-nhua-casa

Cấu tạo của sàn nhựa hèm khóa SPC Casa

Sàn nhựa Casa phù hợp với mọi không gian

Sử dụng sàn nhựa casa cho không gian nhà bếp, phòng tắm vì sản phẩm khắc phục hoàn toàn những điểm yếu của sàn gỗ công nghiệp và sàn nhựa dán keo.

Sản phẩm mang đầy đủ những đặc điểm nổi bật, có thể sử dụng để ốp tường nếu bạn muốn thay đổi không gian sống. Ngoài ra khi sử dụng sàn nhựa casa để ốp tường bạn không cần mất thời gian, công sức để tô lại màu sơn của tường, lại dễ dàng vệ sinh, lâu chùi.

Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn nhựa hèm khóa Casa 087

329.000 

Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn nhựa hèm khóa Casa 051

329.000 

Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn nhựa hèm khóa Casa 044

329.000 

Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn nhựa hèm khóa Casa 038

329.000 

Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn nhựa hèm khóa Casa 027

329.000 

Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn nhựa hèm khóa Casa 012

329.000 

This is a demo store for testing purposes — no orders shall be fulfilled. Bỏ qua