Xem tất cả 2 kết quả

Sàn nhựa Deluxe Tile DLW1054

Sàn nhựa Deluxe Tile

Sàn nhựa được biết đến là vật liệu lót sàn cao cấp  được cấu tạo 100% cốt lĩ bằng nhựa tổng hợp, đặc tính của sàn nhựa bền, nhẹ, mẫu mã đa dạng, không bị mối mọt, quan trọng nhất là kháng nước, sàn nhựa luôn được biết đến là dòng sản phẩm có cấu tạo bề mặt vân gỗ giống 99% gỗ tự nhiên, là sự lựa chọn thay thế hàng đầu cho lượng thiếu hụt ngày càng tăng của  sàn gỗ tự nhiên.

san-nhua-deluxe-tile

Sàn nhựa dán keo Deluxe Tile công nghệ Nhật Bản

Sàn nhựa Deluxe Vinyl Tile Flooring là dòng sàn nhựa chất lượng cao, được sản xuất trên công nghệ Nhật Bản tại nhà máy Thailand Chemical, được Công Ty TNHH Trang Trí Nội Ngoại Thất Mạnh Trí hợp tác sản xuất, phân phối tại thị trường Việt Nam. Sàn nhựa Deluxe Vinyl Tile gồm có 04 dòng chủ lực: Sàn nhựa Deluxe giả gỗ (Wood Plank Deluxe Vinyl Tile), Sàn nhựa Deluxe giả thảm (Carpet Deluxe Vinyl Tile), Sàn nhựa Deluxe giả đá (Stone Deluxe Vinyl Tile), Sàn nhựa Deluxe giả 03D và chống trượt (3D and Anti Slip Deluxe Vinyl Tile).

Những điểm nổi bật của sàn nhựa Deluxe Tile

Sản phẩm chuẩn màu, không lêch  nhiều về màu sắc, lót lên cảm giác đồng bộ, màu như gỗ thật. Sàn nhựa Deluxe tile rất êm dịu, nhưng bước đi thanh toát, không cộc kệch, đi lộp cộp như khi đi trên sàn gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên. Ngoài ra sản phẩm không bị cong ngót, trơn trượt, không sợ mối mọt …Đăc biệt sàn nhựa Deluxe Tile cho phép lau nước thoải mái, dễ dàng sự dụng dễ dàng bảo trì, giá thành thấp nhưng chất lượng sử dụng tốt.

Sàn nhựa Deluxe Tile được sử dụng rộng rãi trong xây dựng

Sản nhựa Deluxe Tile được ứng dụng rộng rãi cho tất cả các loại công trình lớn, nhỏ từ nhà ở, phòng ăn, phòng ngủ, phòng làm việc,… đến các công trình lớn như nhà hàng, khách sạn, khu vui cho giải trí có mặt độ đi lại nhiều.

Trong xây dựng việc lựa cho sản phẩm trang trí nội, ngoại thất là vô cùng quan trọng. Việc lựa chọn sản phẩm lót sàn cho phù hợp cũng là một yếu tốt quyết định làm nên vẻ đẹp cho ngôi nhà bạn. Hiểu được nhu cầu của khách hàng Mạnh Trí luôn chú trọng tất cả các khâu từ tư vấn đến thiết kế thi công nhằm mang đến cho khách hàng không gian sống chất lượng và thẩm mĩ nhất.

This is a demo store for testing purposes — no orders shall be fulfilled. Bỏ qua