Xem tất cả 5 kết quả

Sàn nhựa giả gỗ Ecostar VDL-610

Sàn nhựa Ecostar VDL

Sàn VDL là phiên bản mới của nhóm sản phẩm sàn không thấm nước, một xu hướng của tương lai đang được nhiều nhà sản xuất hướng tới. Tiêu chí của sàn VDL khi ra mắt thị trường Việt Nam chính là: mong muốn mang lại cảm giác như sàn gỗ nhưng làm bằng vật liệu cao cấp mới 100%, chống thấm nước cực tốt, chống mối mọt cực tố nhưng không độc hại, không chứa formaldehyde, hoàn toàn thân thiện với môi trường & sức khỏe người dùng.

Sàn nhựa Ecostar VDL được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sản phẩm có xuất xứ từ Malaysia. Với nguồn nguyên liệu sạch & đảm bảo an toàn cùng công nghệ tân tiến, sàn nhựa Ecostar VDL là vật liệu trang trí nội thất không thể bỏ qua với những khách hàng đang có nhu cầu cải tạo hay hoàn thiện không gian sống của mình.

san-nhua-hem-khoa-ecostar-vdl

Sàn nhựa hèm khóa Ecostar VDL

Ecostar VDL thương hiệu đáng được lựa chọn!

Sàn nhựa EcosStar là thương hiệu sàn nhựa vân gỗ, sạch và nguyên chất 100%, hèm khóa bản quyền, lắp đặt không dùng keo, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường sinh thái. Ra đời muộn hơn các loại sàn nhựa khác nên sản phẩm  đã kế thừa được hầu hết ưu điểm của các loại vật liệu lót sàn  ra đời trước, đồng thời trãi qua quá trình nghiên cứu, sáng tạo và tích hợp thêm một số tính năng mới, khắc phục được các nhược điểm của các sản phẩm ra đời trước.

Với độ dày 4,5mm, từng miếng ván sàn Ecostar VDL có độ cứng chắc phù hợp với nhịp độ sinh hoạt phổ thông. Đặc biệt, sau khi hoàn thiện, sàn nhựa Ecostar VDL ít gặp phải các sự cố thường thấy ở các dòng sàn nhựa giá rẻ kém chất lượng khác, giúp khách hàng an tâm sử dụng & nâng cao trải nghiệm. Được trang bị lớp chống mài mòn AC4, sàn nhựa Ecostar VDL có thể được sử dụng cho nhiều mục đích thi công khác nhau mà độ bền và thẩm mỹ sẽ vẫn luôn được đảm bảo ở mức tốt nhất.

Tuy nhiên, để tránh gây ra các hư hại không đáng có, khách hàng nên hạn chế tối đa việc kéo lê các vật nhọn hoặc vật nặng vượt quá trọng lượng cho phép của ván sàn Ecostar VDL.

Sản phẩm sử dụng công nghệ hèm khóa bản quyền tiên tiên nhất, thi công lắp đặt nhanh chóng. Giờ đây bạn có thể sử dụng sàn nhựa công nghệ mới Ecostar cho rất nhiều không gian khác nhau như văn phòng, cửa hàng, phòng tập, nhà thi đấu hay nhà riêng.

This is a demo store for testing purposes — no orders shall be fulfilled. Bỏ qua