Sàn nhựa giả gỗ HCM, báo giá sàn nhựa giả gỗ 2023

Sàn nhựa là một loại vật liệu sàn được làm từ nhựa PVC hoặc SPC. Sàn nhựa thường có độ dày từ 2mm đến 8mm, và có nhiều kích thước và màu sắc khác nhau để phù hợp với nhiều loại không gian khác nhau.

Sàn nhựa có nhiều ưu điểm như chống nước, chống trầy xước, dễ dàng vệ sinh và lắp đặt, giảm tiếng ồn, cách âm tốt và có thể tự nhiên hóa được sau một thời gian sử dụng. Do đó, sàn nhựa được sử dụng rộng rãi trong nhiều không gian như nhà ở, văn phòng, cửa hàng, khách sạn, trường học và bệnh viện.

Sàn nhựa giả gỗ HCM, báo giá sàn nhựa giả gỗ 2023

Thị trường sàn nhựa giả gỗ HCM hiện nay

Hiện nay, thị trường sàn nhựa giả gỗ ở TP. Hồ Chí Minh đang phát triển mạnh mẽ và trở thành một trong những sản phẩm đang được ưa chuộng trong lĩnh vực nội thất và xây dựng.

Sàn nhựa giả gỗ là một sản phẩm với nhiều ưu điểm như độ bền cao, dễ dàng vệ sinh, không bị cong vênh, không mối mọt và chống trầy xước tốt. Đặc biệt, với công nghệ hiện đại, sàn nhựa giả gỗ có thể tạo ra những họa tiết và màu sắc đa dạng, giúp cho người tiêu dùng có nhiều lựa chọn hơn trong việc trang trí nội thất.

Hiện nay, trên thị trường TP. Hồ Chí Minh, có rất nhiều thương hiệu và nhà cung cấp sản phẩm sàn nhựa giả gỗ, bao gồm cả các thương hiệu nổi tiếng và các nhà sản xuất sản phẩm trong nước. Giá cả của sàn nhựa giả gỗ thường dao động từ khoảng 100.000 đồng/m2 đến 500.000 đồng/m2 tùy thuộc vào chất liệu và thương hiệu.

Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng và giá thành phù hợp, người tiêu dùng cần lựa chọn các nhà cung cấp uy tín, có thương hiệu và được đánh giá tốt trên thị trường. Trước khi quyết định mua sản phẩm, người tiêu dùng cũng nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia hoặc tìm hiểu thêm về tính năng và chất lượng của sản phẩm để đưa ra quyết định đúng đắn.

Sàn nhựa giả gỗ HCM, báo giá sàn nhựa giả gỗ 2023

Nhu cầu sử dụng sàn nhựa giả gỗ tại HCM

Sàn nhựa giả gỗ là một trong những loại sàn đang được sử dụng phổ biến hiện nay tại Việt Nam, bao gồm cả TP.HCM. Sàn nhựa giả gỗ có nhiều ưu điểm như độ bền cao, dễ vệ sinh, chống thấm nước và chống trầy xước. Ngoài ra, sàn nhựa giả gỗ còn có nhiều mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách trang trí khác nhau.

Với nhu cầu sử dụng sàn nhựa giả gỗ tại HCM, bạn có thể tìm kiếm các cửa hàng, đại lý, nhà phân phối chuyên cung cấp sản phẩm này. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin và đặt hàng trực tuyến trên các trang web thương mại điện tử, hoặc đặt mua từ các nhà sản xuất và đơn vị kinh doanh trực tiếp. Trước khi quyết định mua sàn nhựa giả gỗ, bạn nên tìm hiểu kỹ về chất lượng, giá cả và dịch vụ hậu mãi để có được sản phẩm tốt nhất.

Sàn nhựa giả gỗ HCM, báo giá sàn nhựa giả gỗ 2023

Sàn nhựa giả gỗ HCM, báo giá sàn nhựa giả gỗ 2023

Báo Giá Sàn Nhựa Giả Gỗ HCM

Sàn Nhựa Dán Keo

Sàn nhựa dán keo là một loại vật liệu lót sàn được làm từ nhựa PVC hoặc Vinyl. Nó được gắn trực tiếp lên bề mặt sàn bằng cách sử dụng keo dán. Sàn nhựa dán keo thường có độ dày từ 2mm đến 5mm và có nhiều màu sắc và hoa văn khác nhau để phù hợp với nhu cầu trang trí nội thất của người dùng.

Sàn nhựa dán keo có nhiều ưu điểm, bao gồm độ bền cao, dễ dàng vệ sinh và bảo trì, khả năng chống trơn trượt, cách âm và cách nhiệt tốt, cũng như khả năng chịu được nước và các chất hóa học. Ngoài ra, sàn nhựa dán keo còn có thể được sử dụng cho nhiều loại sàn khác nhau, bao gồm cả sàn gỗ và sàn bê tông.

Tuy nhiên, khi lắp đặt sàn nhựa dán keo, cần đảm bảo rằng bề mặt sàn phẳng và sạch sẽ để đảm bảo độ bám dính của keo. Ngoài ra, việc lắp đặt sàn nhựa dán keo cần phải được thực hiện bởi những người có kinh nghiệm để đảm bảo sự hoàn hảo và độ bền của sản phẩm.

Sàn nhựa giả gỗ HCM, báo giá sàn nhựa giả gỗ 2023

Giá sàn nhựa dán keo hiện tại dao động từ: 250,000đ/m2 cho đến 370,000đ/m2 (giá vật tư chưa bao gồm phụ kiện)

Sàn nhựa hèm khóa

Sàn nhựa hèm khóa là loại sàn được làm từ chất liệu nhựa PVC, được thiết kế với hệ thống hèm khóa ở cạnh của mỗi tấm sàn để giúp việc lắp ráp trở nên dễ dàng hơn. Hèm khóa này giúp các tấm sàn được khít chặt với nhau, tạo nên một bề mặt sàn phẳng, đồng thời giảm thiểu tối đa khả năng bị trượt hoặc chênh lệch khi sử dụng.

Sàn nhựa hèm khóa thường được sử dụng trong các công trình xây dựng nhà ở, các khu văn phòng, trường học hay nhà máy, xưởng sản xuất,.. bởi nó có nhiều ưu điểm như khả năng chống nước, chống trầy xước, chống mối mọt và dễ dàng vệ sinh. Bên cạnh đó, sàn nhựa hèm khóa còn có nhiều kiểu dáng, màu sắc và hoa văn khác nhau, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế nội thất khác nhau.

Sàn nhựa giả gỗ HCM, báo giá sàn nhựa giả gỗ 2023

Giá sàn nhựa hèm khóa hiện tại dao động từ: 200,000đ/m2 cho đến 270,000đ/m2 (giá vật tư chưa bao gồm phụ kiện)

Sàn nhựa tự dính

Sàn nhựa tự dính là một loại vật liệu lót sàn được làm từ nhựa vinyl và có lớp keo ở mặt dưới giúp dính chặt lên mặt sàn cũ. Điều này giúp sàn nhựa tự dính rất dễ dàng và nhanh chóng để lắp đặt mà không cần sử dụng keo hay công cụ đặc biệt.

Sàn nhựa tự dính thường có độ dày từ 2mm đến 5mm, được sản xuất với nhiều họa tiết và màu sắc khác nhau để phù hợp với nhiều kiểu trang trí nội thất.

Sàn nhựa giả gỗ HCM, báo giá sàn nhựa giả gỗ 2023

Giá sàn nhựa sán keo hiện tại dao động từ: 129,000đ/m2 cho đến 205,000đ/m2 (giá vật tư chưa bao gồm phụ kiện)

Tóm lại tùy vào sở thích cũng như nhu cầu lắp đặt mà quý khách hàng có thể lựa chọn loại vật liệu sàn nhựa lót sàn cho phù hợp.

Đánh giá