Sàn nhựa Aroma sản xuất tại nhà máy WELLMARK – Hàn Quốc, dùng hèm liên kết giữa các tấm như sàn gỗ công nghiệp, không sử dụng keo dán nên không ảnh hưởng tới nền cũ, việc thi công, lắp đặt đơn giản.

Sàn nhựa hèm khoá Aroma không bị hóa chất ăn mòn, màu sắc giống vân gỗ tự nhiên, tạo nên sự sang trọng cho ngôi nhà.

Sàn nhựa hèm khóa Aroma chất lượng cao cấp
Sản phẩm tận dụng hiệu quả vật liệu tái sinh bảo vệ môi trường, thân thiện với người sử dụng được kiểm nghiệm chất lượng theo tiêu chuẫn sàn châu Âu. Sàn nhựa hèm khóa Aroma bền màu, vân gỗ hoàn thiện tự nhiên, liên kết giữa ván gỗ chắc chắn hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
Đặc điểm nổi bật của sàn nhựa Aroma WPC
Sàn nhựa hèm khoá Aroma, với thành phần chính là nhựa nên hoàn toàn an toàn cho sức khoẻ người sử dụng, chịu nước, chịu lực nén, chịu va đập tốt, độ bền màu cao, chống trầy xuớc, không mối mọt và dễ vệ sinh. Sàn nhựa hèm khoá Aroma phù hợp với thời tiết khí hậu tại Việt Nam.

Lớp nhựa vinyl bền vững trên bề mặt với lớp phủ urethane UV để đảm bảo độ bền. Kết hợp với vinyl nguyên chất và cốt lõi bằng sợi thủy tinh, nó tạo ra một sàn nhà bền vững, không thấm nước, ấm áp và êm ái dưới bàn chân.

Mẫu mã có sẵn nhiều màu sắc, sàn nhựa Vinyl Aroma không chỉ là sự phù hợp hoàn hảo cho nhà bếp hoặc phòng tắm của bạn mà còn thích hợp cho văn phòng, nội thất.

Sự tiện dụng nhất của sàn nhựa hèm khoá Aroma trong việc lắp đặt dễ dàng mà không cần keo, việc tháo lên và di chuyển đến nơi khác thực hiện giản đơn. Sử dụng nguyên liệu nguyên sinh nên rất tốt để bảo vệ môi truờng. Sản phẩm với những ưu điểm vượt trội, là một sản phẩm tối ưu mà bạn không thể bỏ qua để trang hoàng cho ngôi không gian nội thất của nhà bạn.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

This is a demo store for testing purposes — no orders shall be fulfilled. Bỏ qua