Sàn nhựa hèm khóa có tốt không? Và những điều bạn chưa biết?

Sàn nhựa là một trong nhưng vật liệu lót sàn thay thế cho sản phẩm sàn gỗ công nghiệp hay sàn gỗ tự nhiên. Thông thường Khách Hàng sử dụng sàn nhựa là khi nền gạch của họ không còn đẹp nữa nên sẽ thay thế bằng cách lắp đặt sàn nhựa lên nền gạch. 

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi giới thiệu đến các bạn một loại sàn nhựa với cải tiến hơn trước nữa là “sàn nhựa Hèm Khóa”. Vậy, Sàn nhựa hèm khóa có tốt không, giá thành như thế nào, lắp đặt có dễ dàng hay không? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nội dung bài viết dưới đây nhé! 

san-nhua-hem-khoa-co-tot-khong-hinh-3

Sàn nhựa hèm khóa là gì?

Sàn nhựa hèm khóa là một nhánh sản phẩm của sàn nhựa giả gỗ có hệ thống hèm khóa được gắn dưới tấm lát sàn. Khi lắp đặt các tấm lát sàn này được gắn lại với nhau và các hèm khóa sẽ liên kết lại với nhau mà không cần phải dùng keo.

Hiện nay trên thị trường có 3 loại sàn nhựa hèm khóa là: Hèm khóa PVC, hèm khóa WPC và hèm khóa VDL.

Đặc điểm sàn nhựa hèm khóa

san-nhua-hem-khoa-co-tot-khong-hinh-2

Sàn nhựa hèm khóa sở hữu hoàn toàn những ưu điểm của dòng sàn nhựa như: Quá trình thi công nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, tránh khỏi các tình trạng cong vênh, phồng rộp. Nhờ đó trong quá trình sử dụng tạo sự thoải mái và an toàn hơn.

Không chỉ lắp ráp đơn giản, vật liệu có thể tháo rời một cách dễ dàng tiện cho việc thay thế và tái sử dụng nhiều lần. Ngoài ra, sàn nhựa hèm khóa còn có khả năng chống nước rất cao, thích hợp với điều kiện khí hậu nước ta.

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật, sàn nhựa hèm khóa vẫn còn tồn đọng một số nhược điểm. Do cấu tạo hèm khóa mỏng, trong quá trình sử dụng dễ tách lớp, trôi hèm. Vật liệu được làm từ nhựa nên không ấm vào mùa đông, mát vào mùa hè như sàn gỗ.

Mua sàn nhựa hèm khóa ở đâu?

san-nhua-hem-khoa-co-tot-khong-hinh-1

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp sàn nhựa hèm khóa với đủ các loại mẫu mã, giá cả khác nhau khiến người dùng phân vân. Mạnh Trí luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, sàn nhựa có nguồn gốc rõ ràng kèm theo nhiều chế độ khác tùy theo từng thời điểm.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm, sản phẩm mà chúng tôi cung cấp ra thị trường điều đảm bảo nguồn gốc, chất lượng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn trang trí co ngôi nhà mình. Nếu có vấn đề gì còn thắc mắc hay cần tư vấn hãy liên hệ ngay cho Mạnh Trí, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc cho khách hàng.

Báo giá sàn nhựa hèm khóa mới nhất

 Sàn nhựa hèm khóa SPC

Sàn nhựa iVinyl: 269.000 Đ/m2

Sàn nhựa Krono Vinyl: 400.000 – 650.000 Đ/m2

Sàn nhựa CaSa: 329.000 Đ/m2

Sàn nhựa Apollo: 329.000 Đ/m2

Sàn nhựa Aroma SPC: 260.000 Đ/m2

Sàn nhựa hèm khóa WPC

Sàn nhựa Luxury: 325.000 – 450.000 Đ/m2

Sàn nhựa Mega: 379.000 Đ/m2

Sàn nhựa SmartWood: 650.000 Đ/m2

Sàn nhựa Glotex: 330.000 Đ/m2

Sàn nhựa hèm khóa VDL

Sàn nhựa SmartWood VDL: 450.000 Đ/m2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This is a demo store for testing purposes — no orders shall be fulfilled. Bỏ qua