Sàn nhựa Galamax là thương hiệu sàn nhựa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến. Vật liệu có nhiều ưu điểm nổi trội so với các sản phẩm cùng loại. Hứa hiện sẽ mang lại sự không gian bền đẹp cho khách hàng.
Những ưu điểm nổi bật của sàn nhựa Galamax:

Do có cấu tạo chính từ nhựa nên sản phẩm có khả năng chịu nước rất cao. Phù hợp với khí hậu nước ta. Ưu điểm này là một trong những điểm nổi trội của ván sàn Galamax.
Không bị mối mọt, cong vênh trong quá trình sử dụng.
Màu sắc vân gỗ tự nhiên, da dạng. Giúp khách hàng có nhiều chọn lựa.
Trong quá trình sử dụng rất dễ vệ sinh, lau chùi. Có thể sừ dụng hóa chất thông thường mà không sợ phai màu.
Sử dụng hệ thống hèm khóa thông minh giúp cho quá trình thi công nhanh chóng. Việc sửa chữa, di dời dễ dàng mà không làm ảnh hưởng đến bề mặt nền cũ.
Giá thành hợp lí so với các dòng sản phẩm cùng loại cũng là một trong những ưu điểm nổi bật khiến nhiều khách hàng quan tâm đến sàn nhựa Galamax.

Ứng dụng của sàn nhựa Galamax:
Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà mỗi căn phòng được bài trí khác nhau. Phòng tắm, phòng bếp là những căn phòng thường xuyên phải tiếp xúc với nước và hóa chất. Do đó cần lựa chọn vật liệu lót sàn phù hợp, sàn nhựa Galamax là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các không gian nội thất này.

Ngoài ra, sàn nhựa hèm khóa Galamax còn được ứng dụng cho nhiều công trình khác nhau như phòng khách, các khu chung cư, nhà hàng, khách sạn…những nơi có mật độ đi lại nhiều.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

This is a demo store for testing purposes — no orders shall be fulfilled. Bỏ qua