Sàn Nhựa Hèm Khóa Kosmos

Kosmos là thương hiệu sàn gỗ đã không còn xa lạ với nhiều khách hàng hiện nay, tuy nhiên để nắm bắt nhu cầu của thị trường Kosmos đã cho ra đời dòng sàn nhựa hèm khóa Kosmos phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình hiện nay.

Sàn nhựa hèm khóa là một trong những dòng sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng hiện nay về độ bền, kiểu dáng, màu sắc và sự tiện lơi khi lắp đặt.

Đặc điểm của ván nhựa Kosmos

Có thể nói đặc điểm nổi bật nhất của sàn nhựa Kosmos là giá thành rẻ hơn so với các dòng sản phẩm cùng loại do sản xuất trực tiếp tại Việt Nam.

Những tông mà mà ván sàn Kosmos mang lại cho khách hàng là những màu truyền thống, chủ đạo như gõ đỏ, căm xe, xám nhẹ,…

Với thiết kế bề mặt nhám tăng độ bám dính, giúp giảm khả năng trơn trượt, êm chân mang lại cảm giác gần giống với sàn gỗ.

Sàn nhựa Kosmos có khả năng chịu nước cao hơn so với sàn gỗ công nghiệp, không mối mọt, cong vênh,…

Sử dụng hèm khóa âm dương giúp việc lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng thay thế và tái sử dụng.

Nhược điểm của ván sàn Kosmos là giá thành cao hơn so với các vật liệu khác. Do có cấu tạo từ nhựa nên sàn nhựa hèm khóa sau khi lắp đặt không.

Ứng dụng đa dạng của sàn nhựa Kosmos

Sàn nhựa hèm khóa thường được ứng dụng cho các công trình nhà dân, với ưu điểm nhẹ hơn so với sàn gỗ nên sàn nhựa dễ dàng lắp đặt tại nhà.

Nhà hàng, khách sạn hay trung tâm thương mai cũng là một trong số những không gian được ưa chuộng để lót sàn nhựa hèm khóa. Ngoài ra ván sàn nhựa Kosmos còn được ứng dụng cho các cửa hàng, shop thời trang có mật độ đi lại nhiều,…

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.