Loose-Lay đến từ thương hiệu sàn nhựa uy tín của Hàn Quốc với những cải tiến vượt trội hơn so với các nhãn hàng trước. Loose-Lay hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị, cung cấp cho khách hàng những giá trị thiết thực, hiện đại với giá thành hợp lý.

Trong quá trình lắp đặt sàn Loose-Lay không sử dụng keo để lên mặt sàn như sàn nhựa dán keo thông thường, do mặt dưới sàn nhựa Loose-lay có ma sát bám dính mặt sàn và không làm di chuyển đi lại.

Sàn nhựa Loose-Lay mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho căn phòng của bạn cũng như tiết kiệm chi phí hơn và dễ dàng tháo lắp, thay mới.

Ưu điểm của sàn nhựa Loose-Lay

  • Sàn nhựa Loose-lay với ưu điểm nổi bậc không dùng keo, không hèm khóa và có khả năng tiếp xúc ma sát bám dính mặt sàn dễ dàng tháo lắp, chống trơn trượt, chống mục nát và mốt mọt, ít giãn nở vì nhiệt, hình dạng cố định, kháng nước và dễ dàng lau chùi, …Sản phẩm khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của sàn còn tồn đọng của sàn gỗ công nghiệp
  • Sàn Nhựa Loose-Lay cho ta có cảm giác như đang dùng sàn gỗ, rất linh động khi tháo lắp và hơn hết sàn nhựa chịu nước cực tốt, hơn hẳn sàn gỗ truyền thống. Cho nên đây chính là một lý do then chốt làm nên tên tuổi của sàn nhựa Hàn Quốc nói chung &  LooseLay nói riêng.
  • Việc thi công, lắp đặt sàn nhựa Loose-Lay rất nhanh chóng không tốn nhiều thời gian, tiết kiệm được chi phí thi công. Khách hàng có thể tự mình thi công mà không tốn quá nhiều thời gian công sức hay chuẩn bị các dụng cụ thi công.
  • Sản phẩm đáp ứng mọi công trình thương mại shop thời trang, trung tâm mua sắm, bệnh viện, trường học,… Cũng như công trình nội thất căn hộ, nhà phố.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.