banner top khuyến mãi của Mạnh Trí

Hiển thị một kết quả duy nhất

Sàn nhựa Mega

Sàn nhựa Mega được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sản phẩm bền đẹp mang lại sự tiện nghi cho khách hàng.

Ngoài ra, sàn nhựa dán keo Mega đã khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của các vật liệu truyền thống như mối mọt, trơn trượt, cong vênh,.. Màu sắc vân gỗ đa dạng, tự niên mang đến không gian sống hiện đại, sang trọng cho ngôi nhà bạn.

Sàn Nhựa Dán Keo

Sàn nhựa giả gỗ Mega 912

149.000 
/m2

Sàn Nhựa Dán Keo

Sàn nhựa giả gỗ Mega 384

149.000 
/m2

Sàn Nhựa Dán Keo

Sàn nhựa giả gỗ Mega 625

149.000 
/m2

Sàn Nhựa Dán Keo

Sàn nhựa giả gỗ Mega 627

149.000 
/m2

Sàn Nhựa Dán Keo

Sàn nhựa giả gỗ Mega 861

149.000 
/m2

Sàn Nhựa Dán Keo

Sàn nhựa giả gỗ Mega 975

149.000 
/m2

Đặc điểm sàn nhựa dán keo Mega

  • Mức giá của sàn nhựa dán keo có thể được xem là một trong những ưu điểm nổi bật của sàn nhựa này, bởi giá thành rẻ hơn các loại sàn nhựa khác nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.
  • Sản phẩm có đầy đủ các ưu điểm của sàn nhựa dán keo nhưng khả năng kháng nước cao, không cong vênh, co ngót, không bị phai màu bởi tác động của ánh sáng mặt trời hoặc các hóa chất thông thường.
san-nhua-mega

Cấu tạo của sàn nhựa dán keo Mega

Cách lựa chọn sàn nhựa Mega

Giống các dòng sàn nhựa khác, sàn nhựa Mega da dạng về màu sắc vân gỗ giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn tùy theo sở thích, không gian sống của mình.

Thông thường các nhóm màu sáng thường được sử dụng cho các căn phòng có diện tích hẹp, sẽ tạo giác căn phòng trở nên rộng hơn. Các nhóm màu đậm hơn thường được sử dụng trong các căn phòng có diện tích lớn để tạo cảm giác ấm cúng.

Sàn nhựa giả gỗ Mega có tính ứng dụng cao, được sử dụng rộng rãi từ nhà ở đến nhà hàng, khách sạn, gia đình, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, phòng tập thể hình, trường học, Spa, hội trường, văn phòng làm việc…

This is a demo store for testing purposes — no orders shall be fulfilled. Bỏ qua