Hiển thị 1–12 trong 157 kết quả

Sàn Nhựa sản xuất tại Việt Nam


Sàn nhựa ngày nay là vật liệu lót sàn phổ biến trong ngành trang trí nội thất. Do có nhiều tính năng vượt trội so với các vật liệu xuất hiện trước đây như khả năng chống nước, mối mọt, cong vênh…Trên thị trường vật liệu lót sàn của nước ta có nhiều dòng sàn nhựa xuất hiện. Một trong những số đó là sàn nhựa sản xuất tại Việt Nam. Hiện tại với dòng sản phẩm này Mạnh Trí cung cấp ra thị trường với nhiều thương hiệu. Điển hình như: Galaxy, Galaxy Plus, Aimaru, Deluxe Tile, Loose-Lay, Galamax.

Đánh giá về sàn nhựa sản xuất tại Việt Nam

Là một trong các vật liệu lát nền có nhiều tính năng ưu việt nhất. Ưu điểm được nhiều người quan tâm sử dụng nhiều nhất là khả năng chống nước. Chống bám bẩn, chống rong rêu bám trên bề mặt cũng như chống biến dạng cực tốt. Vì vậy nên được nhiều người quan tâm sử dụng.

  • Sàn nhựa Việt Nam ít bị tác động bởi nước và các chất tẩy rửa chuyên dụng. Không bị cong vênh, co ngót khi nhiệt độ thay đổi. Có khả năng chống cháy , trơn trượt. Nên sàn nhựa Việt Nam rất được ưu chuộng. Đặc biệt trong các nhà máy, xưởng sản xuất với những yêu cầu khắt khe.
  • Giá thành sản phẩm cũng là trong những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này. So với các dòng sản phẩm khác thì đây là dòng có mức giá hợp lí, phù hợp với thu nhập của người dùng hiện nay.
  • Do nằm trong dòng sàn nhựa dán keo nên sàn nhựa có nguồn gốc tại tại Việt Nam cũng có các nhựa điểm giống sàn nhựa keo. Không lắp đặt được ngoài trời trong khoảng thời gian dài, quá trình thi công đòi hỏi phải đúng kĩ thuật để sản phẩm được bền đẹp.

Đây là dòng sản phẩm mới có nhiều tính năng ưu việt, luôn ổn định trong quá trình sử dụng, dễ dàng thay thế. Mẫu mã có thể tạo nên màu sắc đẹp đa dạng giống như thật. Có thể ứng dụng cho nhiều loại công trình như: nhà ở, chung cư, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại khu vui chơi, nhà hàng, shop thời trang, cửa hàng…

This is a demo store for testing purposes — no orders shall be fulfilled. Bỏ qua