Xem tất cả 7 kết quả

Sàn nhựa Solid Tile FC 7030-7

Sàn nhựa Solid Tile

Sàn nhựa dán keo Solid Tile là dòng sản phẩm sớm xuất hiện trên thị trường vật liệu lót sàn, dòng sản phẩm này sử dụng keo dán riêng biệt để kết dính mặt sàn. Với nhiều ưu điểm nổi bật chắc chắn dòng sản phẩm này sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Sản phầm Sàn nhựa Solid Tile được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến. Với nhiều màu sắc rất đa dạng bạn có thể chọn vân gỗ, vân đá, vân thảm rất đẹp và sang trọng, được nhiều người tiêu dùng và các nhà thầu tin tưởng sử dụng rộng rãi từ nhà ở đến nhà hàng khách sạn, văn phòng …

san-nhua-solid-tile

Sàn nhựa Solid Tile dán keo giá rẻ

Đặc điểm cấu tạo của sàn nhựa Solid Tile

Sàn nhựa Solid Tile có cấu tạo gần giống với các loại sàn nhựa khác, nhưng so với các loại sàn nhựa khác thì  màu sắc vân gỗ in trên mặt sàn Solid Tile tươi mới mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Độ bền của sàn nhựa dán keo còn phụ thuộc vào lớp keo dán vì vậy keo dán không chất lượng sẽ làm ảnh hưởng đến mặt sàn. Đến với Mạnh Trí khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của keo dán, chúng tôi luôn chú trọng đến từng chi tiết để đảm bảo mang đến không gian sống bền, đẹp.

Sàn nhựa Solid Tile sản phẩm chất lượng đi cùng tính năng vượt trội

Có thể nói đặc điểm nổi trội nhất của sàn nhựa Solid Tile là không cong vênh, khả năng chịu nước cao, sản phẩm không bị biến dạng khi tiếp xúc với nước như sàn gỗ công nghiệp.

Ngoài ra sản phẩm còn tạo cảm giác êm bàn chân khi di chuyển, tạo không gian thoải mái cho người sử dụng. Sàn nhựa Solid Tile cho dù được xử dụng trong khoảng không gian nội thất nào cũng mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà bạn.

Nếu thu nhập của bạn ở mức trung bình thì đây là sản phẩm phù hợp mang lại không gian nội thất vô cùng sang trọng nhưng cũng không kém phần chất lượng.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng sàn nhựa Solid Tile

Sản phẩm có tính kháng nước cao nhưng có nhược điểm là sử dụng keo dán nên khi sử dụng ở những nơi tiếp xúc nhiều với nước thì lớp keo dễ bong tróc.

Khâu xử lí mặt bằng thi công tốn nhiều thời gian, do tính chất của sàn nhựa dán keo. Nếu mặt bằng không bằng phẳng thì mặt sàn sau khi thi công sẽ gồ gê, lớp keo không dính chặt với mặt sàn.

This is a demo store for testing purposes — no orders shall be fulfilled. Bỏ qua