Sàn nhựa Solid Tile được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến. Với nhiều màu sắc rất đa dạng bạn có thể chọn vân gỗ, vân đá, vân thảm rất đẹp và sang trọng, được nhiều người tiêu dùng và các nhà thầu tin tưởng sử dụng rộng rãi từ nhà ở đến nhà hàng khách sạn, văn phòng.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Cấu tạo của sàn nhựa Solid Tile

Sàn nhựa dán keo Solid Tile có cấu tạo gần giống với các loại sàn nhựa khác, nhưng màu sắc vân gỗ in trên mặt sàn Solid Tile tươi mới mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.Có thể nói đặc điểm nổi trội nhất của sàn nhựa Solid Tile là không cong vênh, khả năng chịu nước cao, sản phẩm không bị biến dạng khi tiếp xúc với nước như sàn gỗ công nghiệp.Ngoài ra sản phẩm còn tạo cảm giác êm bàn chân khi di chuyển, tạo không gian thoải mái cho người sử dụng. san-nhua-solid-tile

Sàn nhựa Solid Tile dán keo giá rẻ

Lưu ý khi sử dụng sàn nhựa Solid Tile

Sàn nhựa Solid Tile có tính kháng nước cao nhưng có nhược điểm là sử dụng keo dán nên khi lắp đặt ở những nơi tiếp xúc nhiều với nước thì lớp keo dễ bong tróc.Khâu xử lí mặt bằng thi công tốn nhiều thời gian, do tính chất của sàn nhựa dán keo. Nếu mặt bằng không bằng phẳng thì mặt sàn sau khi thi công sẽ gồ gê, lớp keo không dính chặt với mặt sàn.
0903.11.17.15