TẤM NHỰA iPVC FOAM

tam-nhua-ipvcfoam-hinh-1

1. Giới thiệu khái quát về tấm nhựa iPVC Foam

Tấm nhựa iPVC Foam thuộc dòng sản phẩm gỗ nhựa công nghệ mới chuyên dùng thay thế cho vật liệu nội thất, ngoại thất và vách ngăn công trình xây dựng. Do có nhiều ưu điểm mạnh mẽ hơn gỗ truyền thống đồng thời có giá thành hợp lí tấm nhựa iPVC Foam là thương hiệu tuy mới nhưng lại nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng.

Sản phẩm tấm iPVC Foam được sản xuất với hệ thống nhà máy sản xuất tại Việt Nam đạt đủ các tiêu chuẩn hàng Việt Nam. Là sản phẩm chất lượng cao đáp ứng mọi công trình nội thất hiện đại. Sử dụng phù hợp và bền bỉ theo thời gian trong điều kiện thời tiết khí hậu Việt Nam.

2. Ưu điểm tấm iPVC Foam

Tấm nhựa iPVC Foam có trọng lượng nhẹ, không ngấm nước, không bắt lửa, cách nhiệt, dai bền, cứng chịu được va đập. Sản phẩm có thể khoan, cưa, bắt vít hay đóng đinh và dán keo. Ngoài ra có thể đẽo, gọt, cắt và gấp lại dưới tác động của nhiệt lượng, chống lại ăn mòn hóa học, chịu đựng thời tiết.

– Sản phẩm không bị thấm nước và chống nấm mốc, dễ dàng vệ sinh và bảo trì. Ngoài ra trong quá trình lắp đặt không cần dùng vữa nên sau khi làm xong rất gọn gàng sạch sẽ.

– Đây là vật liệu có chi phí rẻ so với các vật liệu để ốp lát tường khác, trọng lượng nhẹ cũng giúp cho việc lắp đặt cũng dễ dàng hơn.

– An toàn cho sức khỏa của người dùng, bảo vệ môi trường

Tấm iPVC Foam không có khả năng dẫn điện nên rất an toàn, được sử dụng tấm ngăn cách điện…

3. Ứng dụng

Tùy theo độ dày của sản phẩm mà tấm iPVC Foam được sử dụng vào các mục đích khác nhau

– Tấm nhựa iPVC Foam 3mm ( chuyên được sử dụng để làm trần, bảng quảng cáo … )

– Tấm nhựa iPVC Foam 8mm ( chuyên được sử dụng để ốp tường, vách ngăn vân gỗ … )

– Tấm nhựa iPVC Foam 18mm ( chuyên được sử dụng trong nội thất pvc, cắt cnc … )

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

This is a demo store for testing purposes — no orders shall be fulfilled. Bỏ qua