Tấm Ốp Tường Đa Năng Sợi Than Tre Là Gì? Bảng Giá? Mẫu HOT?

Tấm ốp đa năng hoặc tấm sợi than tre đa năng, tất cả đều là một, mọi người. Bài viết dưới đây Mạnh Trí chia sẻ với bạn thông tin chi tiết về tấm ốp này như: Định nghĩa là gì, cấu tạo, bảng giá, mẫu tấm ốp đa năng nào đang làm mưa làm gió hiện nay, …. Hãy cùng xem.

Tấm ốp Sợi Than Tre là gì?

Tấm ốp tường trần từ sợi than tre đa năng (bảng than tre) là một sản phẩm ốp lát chất liệu xanh được làm từ bột tre, vì vậy nó không có mùi hóa chất gây hại, nhưng khi bạn ngửi, bạn sẽ thấy rằng mùi tre hoàn toàn thân thiện với môi trường và sức khỏe con người. Ngoài những điểm nổi bật được đề cập ở trên, bảng sợi than tre cũng rất chịu nhiệt, chống nước, chống ẩm và chống mối mọt.

Cấu Tạo Của Tấm Ốp Sợi Than Tre

Cấu tạo của tấm ốp đa năng như thế nào? Có bao nhiêu liên kết bao gồm và liệu các lớp vật liệu cụ thể đó là gì?… Bạn đang tìm hiểu về cấu trúc của bảng sợi than tre? Hãy xem bên dưới và bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho chính mình.

Tấm ốp đa năng sợi than tre đa năng gồm 4 lớp

Lớp màng bảo vệ: Lớp màng bảo vệ có thể dễ dàng bóc ra sau khi không còn cần thiết, để lộ bề mặt nguyên vẹn và không bị hỏng hoặc bám bẩn.

Lớp bề mặt (ngoài cùng): Lớp trang trí sử dụng PVC – Mục đích là tùy chỉnh nhiều thiết kế khác nhau với các mẫu, cấu trúc và màu sắc khác nhau để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người sử dụng.

Lớp giữa: Keo siêu dính – Chất này được sử dụng để dán lớp ngoài cùng và lớp sợi tre tre, được làm từ các thành phần hoạt tính thân thiện với môi trường và sức khỏe con người.

Lớp sợi tre tre nano: Đây là lớp nội bộ và quan trọng nhất của vật liệu này. Được làm từ bột tre than tre thân thiện với môi trường, có tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp.

tấm ốp tường đa năng sợi than tre

Ưu điểm của tấm sợi than tre đa năng

Trên tất cả các loại tấm ốp đa năng, chúng có những ưu điểm và nhược điểm riêng, vì vậy tấm ốp đa năng sợi than tre cũng không ngoại lệ. Dưới đây, hãy tìm hiểu về những ưu điểm nổi bật:

  • Tấm ốp sợi than tre được làm từ sợi than tre, do đó chúng nhẹ hơn nhiều so với các vật liệu khác.
  • Thiết kế của bảng sợi than tre rất đa dạng, đầy màu sắc, cấu trúc, hiện đại, cổ điển, tối giản, …
  • Khả năng chống trầy, dễ dàng vệ sinh và bền bỉ là một trong những ưu điểm nổi bật của bảng sợi than tre đa năng.
  • Khả năng chống tiếng ồn, độ bền cao, cách âm tốt, nên thích hợp sử dụng trong các tòa nhà chung cư.
  • Thông qua xử lý và ứng dụng công nghệ, tính năng chống cháy và chống nước của than tre được thực hiện rất hiệu quả.
  • Đặc biệt: Sợi than tre có khả năng kháng khuẩn và diệt khuẩn tốt.

tấm ốp tường đa năng sợi than tre

Ứng dụng của bảng sợi than tre đa năng

Bởi tính đa dạng của nó và đặc biệt, bảng sợi than tre rất thân thiện với môi trường và sức khỏe, nên nó phù hợp để sử dụng, áp dụng vào tất cả các dự án trong cuộc sống như: Làm vật liệu ốp lát trong các biệt thự, căn hộ, chung cư, spa, thẩm mỹ viện, bệnh viện, nhà hàng, quán ăn, văn phòng công ty,….

Tấm ốp đa năng sợi than tre đa năng là một sản phẩm vật liệu xây dựng, vật liệu trang trí nội thất mới giúp các kỹ sư, kiến trúc sư, thiết kế nội thất gia đình thể hiện sự sáng tạo.

Tấm ốp đa năng sợi than tre

Tấm Sợi Than Tre Vân Đá

Tấm ốp đa năng sợi than tre

Tấm Sợi Than Tre Đơn Sắc

Tấm ốp đa năng sợi than tre

Tấm Sợi Than Tre Vân Gỗ

Tấm ốp đa năng sợi than tre

Tấm Sợi Than Tre Gợn Sóng

Tấm ốp đa năng sợi than tre

Tấm Sợi Than Tre Tráng Gương

Tấm ốp đa năng sợi than tre

Tấm Sợi Than Tre Vân Vải

Bảng Giá Của Bảng Sợi Than Tre Đa Năng

Giá của tấm ốp đa năng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phân khúc, mẫu mã, thương hiệu, nguồn gốc, v.v. Tuy nhiên, có 2 yếu tố quan trọng nhất gần như quyết định hơn 90% giá của tấm ốp sợi than tre đa năng: Mẫu mã và phân khúc.

7 Cách Thi Công Tấm Ốp Đa Năng Bằng Kỹ Thuật Đúng Đắn

Khi thi công tấm ốp tường nhựa nào nói chung và tấm ốp sợi than tre đa năng cụ thể, cần phải có kỹ thuật và phương pháp đúng đắn, sau đó về mặt thẩm mỹ, nó sẽ tăng tính bền đẹp và tránh hỏng hóc trong quá trình sử dụng:

Bước 1: Lựa chọn một mẫu tấm ốp sợi than tre về màu sắc và cấu trúc phù hợp với không gian cần ốp lát, giá phải phải chăng.
Bước 2: Chuẩn bị vật liệu và công cụ trước khi xây dựng tấm ốp sợi than tre đa năng.
Bước 3: Đo đạc vị trí lắp đặt và xử lý bề mặt xây dựng.
Bước 4: Đo đạc và cắt tấm sợi than tre theo tỷ lệ phù hợp.
Bước 5: Xây dựng tấm ốp sợi than tre với kỹ thuật đúng đắn.
Bước 6: Xây dựng các khung viền và các thanh cường trang trí.
Bước 7: Hoàn thiện và kiểm tra công việc.

Tấm ốp tường trần sợi than tre có sự đa dạng về màu sắc và chất liệu, đáp ứng nhu cầu của nhiều người sở thích sự tự nhiên, sang trọng hoặc hiện đại.

Nó có ứng dụng rộng rãi trong nhiều không gian, từ nhà ở, nhà hàng, khách sạn đến các quán ăn và buổi tiệc cưới.

Tất cả những điểm mạnh này làm cho tấm ốp tường đa năng sợi than tre trở thành một lựa chọn phù hợp cho nhiều dự án xây dựng và trang trí nội thất.

5/5 - (2 bình chọn)