tham-tam-tham-gach-han-quoc

Ngày nay có nhiều loại vật liệu mới ra đời để đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Thảm tấm, thảm gạch Hàn Quốc là vật liệu mới, phù hợp cho việc trang trí nội thất, mang lại không gian khác biệt nhưng không kém phần sang trọng.

Giới thiệu chung về thảm tấm, thảm gạch Hàn Quốc

Thảm tấm, thảm gạch Hàn Quốc được thiết kế từng tấm riêng biệt. Khác với các dạng thảm thông thường được sản xuất thành dạng tấm lớn, liền mạch. Với thiết kế từng tấm riêng, vật liệu rất thuận lợi cho việc ghép nối, tiết kiệm chi phí cũng như thời gian thi công.

Đặc điểm của thảm tấm, thảm gạch Hàn Quốc

Với chất lượng hàng đầu sợi được dệt từ nylon cao cấp, đế làm bằng cao su, làm giảm khả năng tích điện trong khi sử dụng, cách điện hiệu quả, không cháy lan, không bị đổi màu khi sử dụng, không xẹp như những loại thảm khác.

Thảm có khối lượng nhẹ hơn so với các vật liệu khác nên việc vận chuyển rất nhanh chống. Dễ dàng lắp đặt, ít tốn thời gian, cũng như chi phí thi công.

Có khả năng chống cháy, chống nước, khả năng chống trơn trượt của thảm vượt trội hơn nhiều so với các sản phẩm lót sàn khác, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Ứng dụng

Do cấu tạo đặc biệt theo kiểu dạng tấm nên khi thi công gép các mí thảm với nhau sẽ không thấy và đẹp hơn những loại thảm khác. Khách hàng có thể tự lên ý tưởng, cũng như yên tâm trong việc sử dụng thảm nhựa, thảm gạch Hàn Quốc cho không gian phòng mình.Vật liệu có thể ứng dụng cho nhiều loại công trình từ nhà ở, chung cư đến các công trình quy mô lớn như văn phòng công ti hay các trung tâm thương mại, khu vui chơi…

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.