Kết hợp nào là tốt nhất cho sàn gỗ công nghiệp cho nội thất

Muốn mua sàn gỗ trang trí nhà, nhưng không biết làm cách nào để phối hợp với không gian tốt nhất? Hôm nay tôi sẽ nói về giải pháp lót sàn gỗ màu xám

Nói chung, công ty sàn gỗ Mạnh Trí sẽ khuyên chủ nhà nên tuân thủ nguyên tắc phối màu: Tường nhạt, sàn, nội thất màu sâu phù hợp với thị giác thẩm mỹ.

Màu xám nhạt là một trong những màu xám cao cấp, tinh tế và yên tĩnh, tạo ra một ấn tượng tốt đối với đa số mọi người. Độ tinh khiết của nó không cao, dường như đơn điệu nhưng lại chứa đựng không gian tưởng tượng phong phú trong thiết kế nội thất, và điều đó hoàn toàn phù hợp!

Sàn gỗ lót màu xám + tường trắng

Sự phối hợp giữa màu xám nhạt và tường trắng là cổ điển nhất, màu sắc và màu xám là những màu cùng một tông, hai màu này kết hợp với nhau mà không cần phải làm gì cả, tính tinh khiết và thanh bình của tường trắng, màu xám nhạt tối giản và kín đáo, hai màu xám và trắng xen kẽ trong không gian nội thất, tạo ra một không khí sạch sẽ nhưng mềm mại.

Sàn gỗ lót màu xám

Sàn gỗ lót màu xám + tường màu nâu cam nhạt

Màu nâu cam nhạt và màu xám cao cấp cũng được bao gồm trong bảng màu Morandi, được yêu thích bởi nhiều người. Màu nâu cam nhạt và màu đất có màu sắc tương tự, trên cơ sở này thêm vào tông màu xám nhạt và màu xám cao cấp để bổ sung cho nhau, tạo ra một tâm trạng yên tĩnh, thanh bình.

Sàn gỗ lót màu xám

Sàn gỗ lót màu xám + tường màu xám

Sự phối hợp với màu cùng tông cũng là một lựa chọn tốt. Cho phép không gian được đầy đủ với một tông màu xám, tạo ra một không gian sang trọng, tinh tế, trong tông xám, những phiền muộn trong tâm trí sẽ được xua tan, không còn nhàm chán nữa, từ bên trong tìm được sự bình yên và yên tĩnh, đó chính là ma thuật của màu xám.

Sàn gỗ lót màu xám

Mạnh Trí chuyên chuyên cung cấp và thi công lót sàn gỗ và phụ kiện sàn. Nếu bạn muốn biết thêm về các vật liệu trang trí nội ngoại thất hãy liên hệ chúng tôi qua số hotline: 0903 11 17 15

5/5 - (1 bình chọn)