Hiển thị kết quả duy nhất

Sàn Gỗ Tự Nhiên Xương Cá Là Gì

Sàn gỗ tự nhiên xương cá được lót theo đan chéo đang là xu hướng được khá nhiều khách hàng quan tâm nhằm góp phần làm nổi trội lên phần sàn và tôn vinh những loại cây gỗ quý, thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

Những loại sàn gỗ xương cá được sản xuất từ những cây gỗ quí góp phần làm thỏa mãn nhu cầu về cách ghép chéo. Với kiểu ghép xương cá tạo lên nhiều điểm nhấn cho sàn nhà, có thể được xem là sự phá cách trong thiết kế nội thất.

Có thể thấy, lót sàn kiểu xương cá khá phù hợp với những không gian nội thất rộng lớn, những căn hộ mang nét cổ điển thì vô cùng phù hợp với kiểu lót sàn này vì chúng là sự kết hợp giữa thiết kế nội thất hiện đại với gỗ truyền thống. Mặc dù cách lát này không quá mới nhưng lại khá được ưa chuộng trong năm 2022.

Sàn gỗ xương cá

Sàn gỗ xương cá có ưu điểm gì.

– Mẫu mã, màu sắc, kích thước đa dạng, chất liệu cho khách hàng lựa chọn.
– Sàn gỗ xương cá có kích thước nhỏ gọn đem lại vể đẹp sang trọng cho không gian nội thất.
– Sàn gỗ có bề mặt vân sần siêu bền, chống thấm nước, chống trơn trượt.
– Có quy trình sản xuất rõ ràng theo tiêu chuẩn quy định của nhà sản xuất. Có đầy đủ chứng nhận về kiểm định chất lượng sản phẩm.
– Có thể linh hoạt trong nhiều thiết kế nhờ có tính ứng dụng cao, lót sàn cho phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp,…
– Sàn gỗ xương cá là sự lựa chọn hoàn hảo.

Kích thước sàn gỗ xương cá

– Sàn gỗ tự nhiên xương cá có nhiều ưu điểm nổi bật nhất. Nhờ công nghệ này nọi đường vân gỗ xương cá luôn là hoàn hảo và tuyệt vời. Khi sử dụng cách lót này gia chủ sẽ cảm nhận được từng bước chân đang đi trên mặt sàn gỗ thật.

– Ván sàn gỗ tự nhiên lót kiểu xương cá thường sử dụng độ dài 600mm, còn độ dày của các tấm gỗ thì đa dạng hơn. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn bạn nên sử dụng độ dày 12mm-15mm.