Sàn gỗ xương cá thật ra là kiểu lót sàn theo phong cách cổ điển Châu Âu. Đang trở thành xu hướng lót sàn thế hệ mới chưa khi nào hạ nhiệt. Trước đây kiểu lót xương cá này chỉ dành cho dòng sàn gỗ tự nhiên nhưng chi phí lại khá đắt đỏ và lắp đặt không hề đơn giản nên khiến nhiều người còn e ngại.

Đáp ứng nhu cầu của người dùng, các tập đoàn sàn gỗ công nghiệp bắt đầu cho ra đời dòng sản phẩm xương cá. Cùng với nhiều cải tiến vượt trội hơn về giá cả, cũng như chất lượng và tính thẩm mĩ so với sàn gỗ tự nhiên trước đây.

Cụ thể sàn gỗ xương cá công nghiệp có nhiều ưu điểm:

  • Mẫu mã sinh động, màu sắc đa dạng hơn sàn gỗ tự nhiên
  • Lắp ghép trở nên dễ dàng hơn với hèm khóa âm dương linh hoạt.
  • Không gian trở nên đẹp, sang trọng, mới mẻ hơn
  • Giá thành rẻ hơn so với sàn gỗ tự nhiên
  • Độ bền gấp 3 lần, khả năng chịu nước.
  • Chống mài mòn hơn hẳn sàn gỗ tự nhiên.

san-go-xuong-ca

Ván gỗ công nghiệp Xương Cá giá rẻ

Ứng dụng của sàn gỗ xương cá

Sản phẩm thường được lựa chọn lắp đặt cho khách sạn, nhà hàng. Hay phòng khách hoặc lối đi trong nhà hoặc chung cư. Tăng vẻ đẹp sang trọng cho khu vực lắp đặt.

Khi dùng sàn gỗ công nghiệp lót kiểu xương cá bạn chỉ cần lắp theo chiều của lớp vân gỗ. Và hướng theo chiều ánh sáng giúp căn phòng sau khi lắp sẽ đều màu và nhìn bắt mắt hơn.

Ngoài ra bạn cần lưu ý điểm khác biệt của sàn gỗ công nghiệp lắp kiểu xương cá so với các loại sàn gỗ khác. Nó có thêm tấm gỗ âm (tấm lót bên trái) và tấm gỗ dương (tấm lót bên phải) với đặc điểm: Tấm âm ở tại hai đầu đều có hèm âm trong khi tấm dương ở tại hai đầu đều có hèm dương để dễ dàng ghép chéo lại với nhau ra hình xương cá.

Thật dễ hiểu khi sản phẩm luôn dẫn đầu xu hướng trang trí nội thất hiện nay bởi nó tạo điểm nhấn cho không gian và làm toát lên vẻ đẹp sang trọng cổ điển chuẩn phong cách Châu Âu.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

This is a demo store for testing purposes — no orders shall be fulfilled. Bỏ qua