Hiển thị 1–12 trong 30 kết quả

Sàn gỗ công nghiệp Kosmos KB1880
4.5 (90%) 2 votes

Sàn gỗ Việt Nam

Sàn gỗ Việt Nam là loại ván lót sàn do người Việt Nam thiết kế và sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Vì vậy chất lượng của ván sàn trong nước không thua kém các loại sàn gỗ Thái Lan, Hàn Quốc hay Malaysia.

Tương đương đó, giá thành của ván lót sàn này lại rẻ hơn rất nhiều do sử dụng nguồn nguyên liệu sản xuất trong nước. Không phải tốn phí vận chuyển và chi phí nhân công thấp nên sàn gỗ Việt Nam được đánh giá khá cao trên thị trường.

Ưu điểm vượt trội

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu tại Việt Nam nhưng nổi trội nhất vẫn là: sàn gỗ GlomaxKomos. 2 dòng sản phẩm này đã được công ty Mạnh Trí phổ biến rộng rãi trên thị trường bởi chúng sở hữu ưu điểm đặc trưng như:

  • Khả năng đàn hồi tốt, chịu ẩm, chịu nước và chống mốc, mối mọt không thua kém các thương hiệu nhập khẩu và rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa của Việt Nam
  • Đa dạng về mẫu mã, màu sắc lẫn thiết kế vân gỗ và đặc biệt rất hợp với đặc trưng thẩm mỹ của người Việt
  • Có nhiều chủng loại cho bạn lựa chọn từ sàn gỗ công nghiệp cao cấp cho tới sàn gỗ giá rẻ, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Thương hiệu Việt chất lượng

Sàn gỗ sản xuất tại Việt Nam đem đến 1 làn gió mới với chất lượng tuyệt vời cùng mức giá rẻ bất ngờ đang dần chiếm lĩnh thị trường sàn gỗ công nghiệp. Người Việt tin dùng hàng Việt, ngôi nhà của bạn sẽ trang nhã và lộng lẫy hơn với những sản phẩm sàn gỗ Việt Nam.

Hãy liên hệ ngay với công ty sàn gỗ Mạnh Trí để tận hưởng mức giá ưu cùng với dịch vụ thi công chuyên nghiệp của chúng tôi!

This is a demo store for testing purposes — no orders shall be fulfilled. Bỏ qua