Showing 1–12 of 104 results

Phụ kiện sàn gỗ

Phụ kiện sàn gỗ là sản phẩm lắp đặt kèm theo để hoàn thiện mặt sàn và trang trí cho sàn nổi bật.

phu-kien-san-go

Các loại phụ kiện sàn gỗ

Khi thực hiện thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp thì không thể thiếu hai phụ kiện chính là lớp lót sàn gỗ và nẹp kết thúc sàn.

+  Lớp lót sàn gỗ: Lớp lót sàn có vai trò rất quan trọng, nó được sử dụng như một tấm đệm, tạo độ êm ái cho sàn gỗ, giúp sàn không bị kêu, tăng độ vững chắc. Đồng thời lớp lót sàn gỗ còn có tác dụng chống hơi ẩm từ mặt đặt bốc lên gây ẩm ướt cho sàn gỗ. Lớp lót sàn được trải xuống dưới cùng trước khi lắp đặt ván sàn gỗ. Thường lớp lót sàn có chất liệu bằng xốp mềm được tráng một lớp bạc hoặc nilon để tránh việc thấm hút nước, hơi ẩm. Xốp lót sàn thông dụng tại các cửa hàng có xốp loại thường, xốp trắng 2mm tráng nilon, xốp dày 2mm tráng bạc, xốp dày 3mm tráng bạc.

+  Nẹp kết thúc sàn: có tác dụng che đầu cắt ván sàn gỗ khi sàn kết thúc vào chỗ cửa và các cạnh không tiếp giáp với tường. Nẹp kết thúc sàn gỗ gồm có hai thanh cho một nẹp, một thanh phía trên có màu sắc và vân gỗ giống như ván sàn gỗ, thanh phía dưới được làm bằng nhôm và phủ lớp tĩnh điện để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng sàn gỗ.

+ Phụ kiện lựa chọn: là những phụ kiện sàn gỗ không bắt buộc phải có, chúng ta có thể thay thế nó bằng những phụ kiện khác. Phụ kiện lựa chọn gồm có: len (phào) chân tường, nẹp nối sàn, nẹp mũi bậc cho cầu thang.

+ Len (phào) chân tường dùng để ghép nối chân tường với sàn gỗ công nghiệp. Khi lắp đặt sàn gỗ, chúng ta thường phải để khoảng cách giữa chân tường với sàn gỗ khoảng 10mm. Chúng ta sẽ dùng len (phào) chân tường để che kín phần đó. Nếu không dùng len (phào) thì chúng ta có thể thay thế nó bằng nẹp để trang trí góc chân tường.

+ Nẹp mũi bậc (nẹp cầu thang) khi điểm kết của sàn là hạ bậc (như đoạn xuống cầu thang) nẹp có dạng chữ V có thể chọn nẹp F thay thế.

+ Nẹp nối sàn dùng để liên kết giữa các tấm ván sàn có độ cao không bằng nhau hoặc nối sàn gỗ với sàn gạch. Nẹp nối sàn và nẹp kết thúc sàn gỗ có thể dùng giống nhau.

Lựa chọn phụ kiện sàn gỗ phù hợp với mặt sàn

Ngoài ra những phụ kiện sàn gỗ cũng cần có những thiết bị kỹ thuật để phục vụ cho việc lắp đặt như cưa, máy cắt, máy khoan, keo UV,…. Để thuận tiện cho việc lắp đặt sàn gỗ và tiết kiệm chi phí, bạn nên ước tính số lượng sàn gỗ cũng như số lượng các phụ kiện cần dùng để tránh việc thừa nhiều gây lãng phí hoặc thiếu vật liệu, phụ kiện khi đang thi công lắp đặt.

Cần lựa chọn phụ kiện sàn gỗ phù hợp để làm tăng tính thẩm mĩ cũng như chất lượng của công trình. Mặc dù chỉ là phụ kiện đi kèm với sàn như chúng cũng đóng vai trò quan trọng trong việc trang trí nội thất nên bạn cần lựa chọn những sản phẩm uy tín và chất lượng để tạo nên vẻ đẹp bền vững cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Mạnh Trí tự hào là đơn vị chuyên cung cấp phụ kiện sàn gỗ lớn nhất nhì khu vực TP.HCM. Hãy đến với chúng tôi để lựa chọn ngôi nhà mình những phụ kiện sàn gỗ chất lượng nhất.

Len Tường Nhựa TW

Len Chân Tường TW-329

35.000 
/m dài

Len Tường Nhựa TW

Len Chân Tường TW-303

35.000 
/m dài

Len Tường Nhựa TW

Len Chân Tường TW-302

35.000 
/m dài

Len Tường Nhựa TW

Len Chân Tường TW-229

35.000 
/m dài

Len Tường Nhựa TW

Len Chân Tường TW-228

35.000 
/m dài

Len Tường Nhựa TW

Len Chân Tường TW-207

35.000 
/m dài

Len Tường Nhựa TW

Len Chân Tường TW-205

35.000 
/m dài

Len Tường Nhựa TW

Len Chân Tường TW-203

35.000 
/m dài

Len Tường Nhựa TW

Len Chân Tường TW-193

35.000 
/m dài

Len Tường Nhựa TW

Len Chân Tường TW-104

35.000 
/m dài

Len Tường Nhựa TW

Len Chân Tường TW-102

35.000 
/m dài
80.000 
/m dài