Hiển thị 1–12 trong 123 kết quả

Sàn gỗ Fortune Aqua 900

Sàn gỗ Malaysia

Sàn gỗ Malaysia từ lâu là cái tên được toàn cầu biết đến bởi đặc tính chịu nước mà bí mật là nằm ở cốt HDF sản xuất tại Malaysia nổi tiếng là siêu chịu nước, được người tiêu dùng quan tâm nhiều nhất.

Có mặt trên thị trường Việt Nam được hơn 10 năm, sàn Malaysia có 6 thương hiệu nổi bật thuộc nhà máy sản xuất có tên tuổi khắp thế giới. Cụ thể:

  • Sàn gỗ Robina và sàn gỗ Janmi được sản xuất bởi cùng một cùng một nhà máy bởi Robin Resources (M) SDN BHD thuộc Robin Group.
  • Sàn gỗ Inovar được sản xuất tại nhà máy Stalheim nằm cách thủ đô Kuala Lumpur 60km về phía Tây Bắc.
  • Sàn gỗ Smartwood & Sàn gỗ Smart choice sản xuất tại Sarawak – Malaysia
  • Sàn gỗ Rainforest sản xuất tại nhà máy Rainforest Flooring SDN BHD (RFSB)

san-go-san-xuat-tai-malaysia

Sàn gỗ công nghiệp sản xuất tại Malaysia

Đặc biệt, sàn gỗ Malaysia sở hữu công nghệ hèm khóa độc quyền R, tạo ưu thế riêng so với các loại sàn gỗ công nghiệp Malaysia khác.

Có thể nói, ván lót sàn Malaysia phù hợp với thị trường Việt Nam về độ bền, tính thẩm mĩ, giá thành hợp lý và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Đứng sau sàn gỗ Châu Âu, Malaysia chính là lựa chọn đúng đắn nhất để tô điểm cho không gian sống của bạn thêm lung linh và ấm áp với sàn gỗ này!

Mua sàn gỗ Malaysia ở đâu?

Vậy đâu là nơi cung cấp sàn gỗ Malaysia chính hãng và chất lượng nhất hiện nay? Bạn hãy nhanh chóng đến showroom Mạnh Trí gần nhất để được tư vấn chọn mua gỗ lót sàn Malaysia chính hãng giá tốt cùng với dịch vụ thi công chuyên nghiệp nhất nhé! Sự hài lòng của quý khách chính là mục tiêu để Mạnh Trí phát triển nên quý khách hãy an tâm khi lựa chọn mua sản phẩm sàn gỗ tại đây!

This is a demo store for testing purposes — no orders shall be fulfilled. Bỏ qua