Showing 1–12 of 97 results

Gỗ Nhựa Ngoài Trời Awood


Gỗ nhựa ngoài trời Awood ( tên tiếng Anh là Accord – Wood plastic composite). Đây là 1 sản phẩm chuyên dụng dành cho lĩnh vực trang trí ngoại thất.

Thành phần từ bột gỗ và hạt nhựa PE kết hợp với công nghệ hiện đại Nhật Bản, không chứa keo trong quá trình sản xuất nên Awood rất an toàn cho người dùng.

go-nhua-ngoai-troi-awood

Đặc tính của gỗ nhựa Awood

Ngoài ra, gỗ nhựa ngoài trời Awood sẽ là lựa chọn tốt nhất cho không gian sống của bạn bởi nó mang nhiều đặc điểm nổi bật. Cụ thể:

  • Ngoài thân thiện với môi trường, Awood rất dễ dàng lau chùi bằng xà phòng và vòi nước lại ít bám bụi.
  • Gỗ Awood có khả năng chịu nhiệt lên tới 120 độ C (240 độ F), và nhiệt độ thấp nhất là 30 độ C (22 độ F). Điều nàu đã được các nhà kiểm định chất lượng Châu Âu kiểm chứng.
  • Đa dạng về màu sắc và kiểu dáng tương tự gỗ nhiên tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn.
  • Chịu được nắng mưa, chống nước siêu hạng. Awood hấp thụ độ ẩm chỉ 3% sau 30 ngày ngập nước. Kết quả này đã được các chuyên gia kiểm chứng.
  • Bề mặt gỗ chống trơn trượt,chống tia tử ngoại và bền màu theo thời gian.
  • Không chứa keo, không cần dùng sơn như gỗ nhân tạo, vừa tiết kiệm chi phí lại không gây hại đến sức khỏe người dùng.

Ứng dụng lắp đặt gỗ Awood:

Với ứng dụng hết sức rộng rãi, gỗ nhựa ngoài trời AWood có mặt trong mọi hạng mục công trình ngoài trời. Cụ thể bạn có thể lót sàn hồ bơi, làm lam che nắng, hàng rào, pergola…trông rất sang trọng không tha kém gì các loại sàn gỗ tự nhiên.

Từ những đánh giá trên, có thể thấy gỗ nhựa ngoài trời Awood là 1 sản phẩm công nghệ mới mà mỗi gia đình cần có để trang trí cho không gian sống của mình.