Showing 1–12 of 14 results

Tấm ốp tường Conwood

Có rất nhiều chất liệu hoàn thiện ứng dụng ốp tường trên thị trường xây dựng hiện nay. Tuy nhiên, với khí hậu nhiệt đới, nắng nóng mưa nhiều và độ ẩm khá cao ở nước ta khiến vấn đề như độ bền, chống ẩm mốc, không cong vênh, hạn chế bám bụi bẩn,…và độ chính xác trong khi thi công lẫn sử dụng luôn là bài toán khó đối với các chất liệu truyền thống.

Tấm Conwood

Hiểu được những khó khăn đó, Tập đoàn Thái Lan đã cho ra mắt sản phẩm gỗ ốp tường ngoài trời Tấm ốp Conwood nhằm mang đến cho khách hàng một sự lựa chọn mới trong việc ứng dụng ốp tường trang trí ngoại thất có khả năng chịu nước cao, chống mối mọt vĩnh viễn với bề mặt vân gỗ đẹp, sắc sảo.

conwood ốp tường sửa hình 1
Tấm ốp tường Conwood mang lại không gian bền, đẹp

Những ưu điểm vượt trội của tấm ốp tường Conwood

Gỗ Conwood được làm từ xi măng và sợi cellulose tự nhiên hoàn toàn không chứa chất độc hại tới sức khỏe. Vật liệu có khả năng chịu mưa nắng không mối mọt không cong vênh biến dạng phù hợp với điều kiện thời tiết ở nước ta.

Khi những vật liệu truyền thống không thể đáp ứng nhu cầu về kiểu dáng thẩm mỹ, sự thân thiện với môi trường, sự bền bỉ với thời gian thì gỗ ốp tường ngoài trời là sự lựa chọn phù hợp. Tấm ốp tường với bề mặt vân gỗ tinh xảo chính là sự lựa chọn tối ưu của bạn.

Conwood ốp tường sửa hình 2
Mặt tiền ngôi nhà được ốp bằng Conwood tạo vẻ đẹp sang trọng.

Gỗ ốp tường ngoài trời Conwood đáp ứng mọi nhu cầu trang trí với tất cả các kiểu dáng trong kiến trúc xây dựng, dù trong nhà hay ở ngoài trời hoặc dùng để trang trí sân vườn…

Màu sắc và bề mặt giống như gỗ thật Tấm xi măng giả gỗ được sản xuất với bề mặt vân gỗ và màu sắc tự nhiên, có thể dụng cho nhiều ứng dụng trang trí khác nhau. Bền chắc, lâu dài: có thể thi công kết hợp với khung thép hoặc bắn trực tiếp bề mặt tường gạch. Sử dụng cho cả trong nhà và ngoài trời, chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt, chống mối mọt

Tấm ốp Conwood có độ dày, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng, có thể cưa, cắt đóng đinh dễ dàng như gỗ thật. Sản phẩm được sản xuất với màu trắng sữa tự nhiên, cần hoàn thiện với lớp sơn lót và sơn bề mặt theo màu sắc yêu thích.