TẤM NHỰA iPVC ỐP TƯỜNG

tam-nhua-ipvc-op-tuong-hinh-1

1. Giới thiệu chung về tấm nhựa iPVC ốp tường

Trên thị trường vật liệu xây dựng ngày càng xuất hiện  nhiều vật liệu mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Tấm nhựa iPVC ốp tường cũng là một trong những vật liệu mới xuất hiện, nên còn khá xa lạ với nhiều người tiêu dùng cũng như các nhà thiết kế thi công.

Có rất nhiều chất liệu hoàn thiện ứng dụng ốp tường trên thị trường xây dựng hiện nay. Tuy nhiên, với khí hậu nhiệt đới, nắng nóng mưa nhiều và độ ẩm khá cao ở nước ta khiến vấn đề như độ bền, chống ẩm mốc, không cong vênh, hạn chế bám bụi bẩn,…và độ chính xác trong khi thi công lẫn sử dụng, luôn là bài toán hóc búa đối với các chất liệu truyền thống.

2. Những đặc điểm nổi bật của tấm nhựa iPVC ốp tường

– Sản phẩm có khả năng chịu nước tuyệt đối. Do đó vật liệu được sử dụng rất phổ biến ở khu vực có độ ẩm cao, tường bị ẩm mốc hay thường xuyên phải tiếp xúc với nước.

– Nếu còn đang lo lắng sản phẩm bị mối mọt trong quá trình sử dụng vì tường nhà dễ bị ẩm ướt, thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng tấm nhựa iPVC ốp tường. Với thành phần chủ yếu của sản phẩm là bột nhựa PVC nên hoàn toàn không bị cong vênh.

– Đây là sản phẩm thân thiện với môi trường đo được sản xuất từ các vật liệu có thề tái chế được.

– Đặc biệt tấm iPVC ốp tường có khả năng chống cháy. Do không duy trì ngọn lửa và giảm sự lan tỏa của đám cháy.

– Ngoài ra đây còn là vật liệu nhẹ nhưng bề mặt cứng và nhẵn, tuổi thọ cao…Các thông số kĩ thuật khác nhau giúp người dùng dễ dàng lắp đặt tùy theo nhu cầu.

 3. Ứng dụng

Tấm nhựa iPVC với những đặc tính nổi trội, đáp ứng được những nhu cầu kĩ thật. Nên sản phẩm đã trở thành một giải pháp thay thế thuận lợi hơn vật liệu truyền thống để trang trí các không gian nội thất.

Có thể sử dụng tấm nhựa iPVC ốp tường cho nhiều mục đích khác nhau như: Ốp tường đại sảnh, quầy tiếp tân, quầy bar, văn phòng công ty, phòng khách, phòng ngủ, nhà tắm…

This is a demo store for testing purposes — no orders shall be fulfilled. Bỏ qua