Hiển thị kết quả duy nhất

Lam gỗ che nắng là một trong những hạng mục trang trí ngoại thất đẹp, sang trọng được nhiều gia đình tin tưởng sử dụng.

Giàn che nắng được làm từ nhiều vật liệu khác nhau, tuy nhiên để chọn được vật liệu chất lượng bền theo thời gian thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng gỗ nhân tạo ngoài trời Conwood.

Conwood là vật liệu xi măng giả gỗ được sử dụng nhiều cho các hạng mục trang trí ngoài trời với nhiều ưu điểm nổi bật như: chịu nước, chống mối mọt, thân thiện môi trường và an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Cấu tạo lam che nắng Conwood

Lam che nắng Conwood là một trong những vật liệu xanh được sản xuất tại Thái Lan đạt chuẩn Châu Âu. Thành phần gồm ximăng Potland và sợi Cellulose và không chứa chất độc hại Amiăng.

Với đặc tính là chịu nước, không mối mọt, thân thiện môi trường và có vẻ đẹp như gỗ tự nhiên nên các thanh Conwood được thiết kế ghép nối song song với nhau tạo thành giàn lam che nắng vô cùng độc đáo và mang tính thẩm mỹ khá cao.

Ưu điểm nổi bật của xi măng giả gỗ Conwood là sơn phủ, nên bạn có thể lựa chọn sơn nước, sơn U.V hoặc sơn P.U theo từng màu sắc khác nhau.

Kích thước lam gỗ che nắng Conwood

Thanh lam Conwood dùng trong hạng mục che nắng có nhiều quy cách và độ dày khác nhau. Vì vậy, tùy theo công trình thực tế mà chúng tôi tư vấn kích thước lam gỗ phù hợp.

Dưới đây là bảng kích thước lam che nắng Conwood:

Hình ảnh thực tế giàn lam che nắng Conwood:

lam che nắng conwood e
Không gian trở nên thoáng đãng hơn cùng thanh lam Conwood.
lam che nắng conwood d
Lam che nắng Conwood tăng tính thẩm mĩ và mở rộng không gian.
lam che nắng conwood c
Lam che nắng được trang trí ngay cổng và cửa ra vào trông rất sang trọng.
lam che nắng conwood b
Toàn cảnh chung cư ốp lam che nắng Conwood.