banner top khuyến mãi của Mạnh Trí

Hiển thị 1–12 trong 143 kết quả

Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn nhựa hèm khóa là một nhánh sản phẩm của sàn nhựa giả gỗ có hệ thống hèm khóa được gắn dưới tấm lát sàn. Khi lắp đặt các hèm khóa sẽ liên kết lại với nhau mà không cần phải dùng keo.

Bề mặt hèm khóa có nhiều gam màu khác nhau và chất liệu nhựa Vinyl giúp chống cháy, chống nước, không cong vênh và chịu lực khi va đập.


Các loại sàn nhựa hèm khóa:

Hiện nay trên thị trường có 3 loại là: Hèm khóa PVC, hèm khóa WPC và hèm khóa VDL.

banner-san-nhua-hem-khoa

Sàn nhựa hèm khóa WPC

Sàn nhựa WPC hay còn có tên gọi khác là Vinyl WPC được sản xuất từ gỗ Wood Plastic Composite kết hợp với nguyên liệu tổng hợp và bột tạo thành. Được cấu tạo từ gỗ Composite chiếm 55%, hạt nhựa 35% và bột đá 6% nên sàn nhựa WPC có màu sắc đa dạng và bề mặt vân gỗ rất mịn. Ngoài ra, sản phẩm này rất thân thiên với môi trường nên được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Sàn nhựa hèm khóa PVC

Sàn nhựa PVC là dòng sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam dựa trên công nghệ tiên tiến nhất với nhiều tính năng như: chống chịu lực, không cong vênh, màu sắc đa dạng, không gây ồn ào, dễ dàng vệ sinh, tạo cảm giác dễ chịu khi đi lại và cuối cùng là thi công lắp đặt dễ dàng. Sàn nhựa PVC thường được ứng lắp đặt thi công tại nhà ở, chung cư, căn hộ biệt thự, khách sạn, trung tâm thương mại,..

Sàn nhựa hèm khóa VDL

Sàn nhựa VDL được sản xuất từ Malaysia nhập khẩu về Việt Nam, đây là sản phẩm sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện tại và nhãn hàng Smartwood VDL là thương hiệu được ưa chuộng nhất hiện nay. Đặc điểm nổi bật của Smartwood VDL là có cấu tạo gồm 4 lớp:
  • Lớp trong suốt: chống mài mòn, trơn trượt.
  • Lớp vân gỗ: Tạo ra màu sắc và sản phẩm đa dạng.
  • Lớp lõi: Lớp này được tạo thành từ hơn 90% nhựa PVC có tính năng chống cong vênh, chịu lực tốt khi nhiệt độ thay đổi.
  • Lớp đế nhựa: Chống bốc hơi từ nước lên mặt sàn.

This is a demo store for testing purposes — no orders shall be fulfilled. Bỏ qua