Ốp bảng hiệu gỗ nhựa đẹp, chất lượng, giá thành hợp lí

Bảng hiệu Composite đang là xu hướng mới trong lĩnh vực quảng cáo, với những đặc tính nổi bật mà nó mang lại. Không chỉ đẹp mắt, bảng hiệu gỗ nhựa còn có độ bền cao và khả năng chịu nước tốt hơn gỗ tự nhiên. Nếu bạn đang có nhu cầu ốp biển hiệu gỗ nhựa ngoài trời nhưng chưa biết hết những ưu điểm nổi bật mà vật liệu mang lại hãy cùng Mạnh Trí xem hết bài viết bên dưới nhé!

Ốp bảng hiệu

Bảng hiệu gỗ nhựa là gì?

Gỗ nhựa Composite là vật liệu chuyên ứng dụng cho các công trình ngoài trời. Ngoài ứng dụng lót sàn, ốp mặt tiền thì ốp bảng hiệu đang được nhiều khách hàng ưa chuộng. Biển hiệu gỗ nhựa có thành phần cấu tạo từ bột gỗ nhựa và nhựa do đó có nhiều ưu điểm nổi bật phù hợp với ứng dụng ốp ngoài trời.

Ốp bảng hiệu

Ưu điểm nổi bật của bảng hiệu gỗ nhựa

Giá trị thẩm mỹ cao: Bảng hiệu làm từ gỗ nhựa đa dạng về màu sắc, kích thước đa dạng phù hợp với nhiều công trình khác nhau. Ngoài ra biển hiệu gỗ Composite còn có khả năng cắt uốn cong tạo nên tính thẩm mĩ và kiểu dáng phù hợp cho từng công trình.

Ốp bảng hiệu

Chịu nước, độ bền cao: Bảng hiệu gỗ nhựa có khả năng chịu nước tốt, nên có thể sử dụng được ngoài trời trong nhiều thời tiết khác nhau. Sản phẩm này cũng có độ bền cao, không bị cong vênh hay phai màu trong suốt thời gian dài sử dụng.

Ốp bảng hiệu

Nhẹ hơn và dễ dàng để xử lý: So với gỗ tự nhiên, bảng hiệu gỗ nhựa nhẹ hơn và dễ dàng để xử lý hơn. Sản phẩm này hoàn toàn thân thiện với môi trường, có thể tái chế trong quá trình sử dụng.

Ốp bảng hiệu

Bảo trì đơn giản: Biển hiệu được làm từ gỗ nhựa không cần tốn quá nhiều thời gian bảo trì, vệ sinh vẫn giữ được màu sắc tươi mới. Bạn có thể dễ dàng làm sạch bảng hiệu chỉ bằng cách dùng trực tiếp nước hoặc chất tẩy rửa thông thường.

Ốp bảng hiệu

Ứng dụng của biển hiệu gỗ nhựa Composite

Bảng hiệu gỗ nhựa có thể được sử dụng cho nhiều mục đích, từ bảng hiệu cho các công ty quảng cáo đến tấm hiệu cho đơn vị kinh doanh nhỏ. Bảng hiệu gỗ nhựa cũng thích hợp với các dự án trang trí nội thất, giúp tô điểm và làm nổi bật vẻ đẹp của không gian sống.

Ốp bảng hiệu

Mạnh Trí – Chuyên cung cấp và lắp đặt bảng hiệu gỗ nhựa Composite

Biển hiệu gỗ nhựa là một sản phẩm có nhiều ưu điểm và tạo nên một sự thay đổi tích cực trong lĩnh vực quảng cáo và trang trí nội thất. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một sản phẩm đẹp, bền và thân thiện với môi trường, hãy liên hệ với Mạnh Trí để được tư vấn và chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

Thông tin liên hệ:

Website: www.manhtri.com

Hotline: 0903 11 17 15

Địa chỉ: 187 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Đánh giá