Sàn gỗ công nghiệp – Laminate Flooring

Sàn gỗ công nghiệp là một loại sàn gỗ HDF với một lớp ảnh được đặt phía trên.

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu sàn gỗ khác nhau để lựa chọn. Nhờ vậy, chủ nhà có nhiều sự lựa chọn về thiết kế cho sản phẩm gỗ lót sàn

Chất lượng của các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Laminate có thể khác nhau

Thật vậy, việc sản xuất hàng loạt các sản phẩm gỗ lót sàn công nghiệp thông qua nhiều nhà sản xuất trên toàn cầu có thể gây ra sự khác biệt về chất lượng và tiêu chuẩn sản phẩm.

Chủ nhà có thể phải tìm hiểu kỹ các tiêu chí nhất định trước khi chọn thương hiệu sàn gỗ Laminate phù hợp cho ngôi nhà của mình. Dưới đây là một số chi tiết quan trọng mà chủ nhà có thể xem xét khi lựa chọn sản phẩm ván gỗ công nghiệp Laminate.

Đặc điểm sàn gỗ công nghiệp

  • Khả năng chống trượt – Đảm bảo rằng gỗ công nghiệp đã được kiểm tra đối với các bài kiểm tra chống trượt giá trị cao.
  • Khả năng chịu va đập – Các sản phẩm sàn gỗ Laminate chất lượng tốt có khả năng chống va đập tương đối cao và chịu tải trọng nặng. Điều này sẽ tăng cường an toàn tại gia đình.
  • Chất lượng không khí trong nhà tốt hơn – Mặc dù hầu hết các loại sàn gỗ có chỉ số khí thải formaldehyde là E1 hoặc E0, được coi là tốt cho chất lượng không khí trong nhà. Các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp
  • chất lượng cao hơn đã tuân thủ kiểm soát chất lượng không khí trong nhà khắt khe hơn.
  • Thân thiện với môi trường – Hai điều cần lưu ý ở đây. Đảm bảo rằng sàn công nghiệp đã được kiểm tra đối với các tiêu chuẩn bền vững môi trường.
  • Dễ bảo trì – Các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Laminate chất lượng tốt có thể được bảo trì và vệ sinh dễ dàng.
  • Khả năng chống nước – Các sản phẩm gỗ lót sàn Laminate chất lượng cao được kiểm tra đối với khả năng chống nước tương đối cao hơn so với hầu hết các sản phẩm sàn thông thường.
  • Khả năng chống trầy xước – Các thương hiệu sàn gỗ Laminate chất lượng tốt có tính năng chống trầy xước tốt hơn

sàn gỗ công nghiệp

sàn gỗ công nghiệp sàn gỗ công nghiệp

Sự khác nhau giữa sàn nhựa và sàn gỗ công nghiệp Laminate

Sàn nhựa có khả năng chống nước và thường là sàn vinyl giả gỗ, sàn cao cấp hoặc chịu lực cao. Chúng thường được xem như một sự thay thế mạnh mẽ cho sàn gỗ truyền thống.

Tuy nhiên, chủ nhà cần phải biết rằng sàn nhựa giả gỗ không phải là sự thay thế tuyệt vời cho sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao trong các thuộc tính về chất lượng không khí trong nhà, chất lượng môi trường thân thiện và đặc biệt là khả năng chống trầy xước.

Ngoài ra, sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao cũng có khả năng chống nước tương đối tốt hơn so với sàn gỗ giá rẻ hoặc sàn nhựa hèm khóa. Do đó, chủ nhà có thể cần phải hỏi thêm chi tiết từ các nhà thầu lắp đặt sàn về sự khác biệt giữa hai loại sàn này.

Thật vậy, sàn gỗ công nghiệp là một sản phẩm sàn có giá cả phải chăng với nhiều thiết kế để chủ nhà có thể lựa chọn. Tuy nhiên, chủ nhà cần mua sàn gỗ chất lượng từ nguồn cung cấp uy tín.

Đánh giá