Sàn gỗ nhựa Composite và những lợi ích của chúng

Với ít hoặc không cần bảo trì liên tục và tuổi thọ ấn tượng của sàn gỗ composite, đây thực sự là lựa chọn tiết kiệm nhất trong dài hạn.

Sự bền bỉ vốn có

Sàn gỗ composite được làm từ hỗn hợp của gỗ và nhựa, tạo nên một vật liệu cực kỳ bền bỉ và kháng mục. Nó không bị mục, nứt, cong hoặc phai màu do tác động của thời tiết hoặc sự sử dụng hàng ngày. Sàn gỗ composite có thể tồn tại trong thời gian dài mà không cần bảo trì đặc biệt.

Khả năng chống mối mọt, không mụt nát

Với sàn gỗ nhựa composite, bạn không phải lo lắng về việc mục bởi nước hoặc côn trùng gây hại. Vật liệu này không hấp thụ nước, không bị ảnh hưởng bởi sự ẩm ướt và không bị mục. Điều này giúp sàn gỗ composite duy trì vẻ đẹp và độ bền của nó qua thời gian.

Sàn gỗ composite

Dễ dàng bảo trì, sửa chữa

Gỗ nhựa composite dễ dàng vệ sinh và bảo trì. Bạn chỉ cần lau chùi bề mặt bằng một cái cọ và nước sạch để loại bỏ bụi bẩn và vết bẩn hàng ngày. Nó không cần sơn lại, đánh bóng hoặc bảo dưỡng đặc biệt như sàn gỗ tự nhiên.

Sàn gỗ composite

Dòng sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường

Sàn gỗ composite được làm từ nguyên liệu tái chế, giúp giảm thiểu tác động đến môi trường. Bằng cách sử dụng sàn gỗ composite, bạn đóng góp vào việc bảo vệ nguồn tài nguyên tự nhiên và giảm lượng rác thải.

Đa dạng mẫu mã, màu sắc

Gỗ composite có sẵn trong nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau, giúp bạn tạo ra không gian ngoại thất độc đáo và phù hợp với phong cách của bạn. Bạn có thể lựa chọn từ nhiều tùy chọn màu sắc và hoa văn để tạo ra một không gian ngoại thất thẩm mỹ và đáng yêu.

Sàn gỗ composite

An toàn sức khỏe

Sàn gỗ composite có bề mặt không trơn trượt, giúp giảm nguy cơ trượt hay té ngã. Điều này đặc biệt quan trọng khi sử dụng ngoài trời hoặc gần các khu vực có nước như hồ bơi, sân vườn,…

Sàn gỗ composite Sàn gỗ composite Sàn gỗ composite

Liên hệ Hotline: 0903 11 17 15 để được tư vấn thêm!

Đánh giá