Thi công ốp mặt bậc cầu thang iWood M30-1 tại Bình Thạnh

Bậc cầu thang nhựa PVC là một loại cầu thang được làm từ chất liệu nhựa PVC (Polyvinyl chloride). PVC là một loại nhựa tổng hợp có đặc tính chống cháy, chống thấm nước, chịu được va đập và bền bỉ.

Bậc cầu thang nhựa PVC có nhiều ưu điểm. Đầu tiên, chúng rất nhẹ và dễ dàng di chuyển, cài đặt và lắp đặt. Vì vậy, chúng thường được sử dụng trong các công trình xây dựng tạm thời hoặc các công trình di động. Thứ hai, bậc cầu thang nhựa PVC không bị mục nát, không mối mọt và không bị ảnh hưởng bởi môi trường ẩm ướt hay hóa chất. Điều này làm cho chúng dễ dàng vệ sinh và duy trì.

Bậc cầu thang nhựa PVC có nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, giúp tạo ra sự linh hoạt trong thiết kế và phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Chúng có thể được sử dụng trong nhà, ngoài trời, trong các cơ sở công cộng, các tòa nhà thương mại và cả các công trình cá nhân.

Hình ảnh thi công ốp mặt bậc cầu thang iWood M30-1 tại Bình Thạnh:

𝐨̂́𝐩 𝐦𝐚̣̆𝐭 𝐛𝐚̣̂𝐜 𝐜𝐚̂̀𝐮 𝐭𝐡𝐚𝐧𝐠 𝐨̂́𝐩 𝐦𝐚̣̆𝐭 𝐛𝐚̣̂𝐜 𝐜𝐚̂̀𝐮 𝐭𝐡𝐚𝐧𝐠 𝐨̂́𝐩 𝐦𝐚̣̆𝐭 𝐛𝐚̣̂𝐜 𝐜𝐚̂̀𝐮 𝐭𝐡𝐚𝐧𝐠 𝐨̂́𝐩 𝐦𝐚̣̆𝐭 𝐛𝐚̣̂𝐜 𝐜𝐚̂̀𝐮 𝐭𝐡𝐚𝐧𝐠 𝐨̂́𝐩 𝐦𝐚̣̆𝐭 𝐛𝐚̣̂𝐜 𝐜𝐚̂̀𝐮 𝐭𝐡𝐚𝐧𝐠 𝐨̂́𝐩 𝐦𝐚̣̆𝐭 𝐛𝐚̣̂𝐜 𝐜𝐚̂̀𝐮 𝐭𝐡𝐚𝐧𝐠 𝐨̂́𝐩 𝐦𝐚̣̆𝐭 𝐛𝐚̣̂𝐜 𝐜𝐚̂̀𝐮 𝐭𝐡𝐚𝐧𝐠 𝐨̂́𝐩 𝐦𝐚̣̆𝐭 𝐛𝐚̣̂𝐜 𝐜𝐚̂̀𝐮 𝐭𝐡𝐚𝐧𝐠

Đánh giá