Gỗ nhựa ngoài trời iWood

Gỗ nhựa iWood là loại vật liệu tổng hợp, được tạo thành từ bột gỗ và nhựa. Ngoài nhựa và bột gỗ, iWood còn có thể chứa một số chất phụ gia làm đầy có gốc cellulose hoặc vô cơ.

go-nhua-ngoai-troi-iwood-hinh-01

iWood hiện vẫn là một loại vật liệu rất mới mẻ so với lịch sử phát triển lâu dài của gỗ tự nhiên trong ứng dụng làm vật liệu xây dựng, nhưng nó có thể thay thế gỗ tự nhiên trong hầu hết các hạng mục công trình.

Cấu tạo của iWood được hình thành từ gỗ, (như mạt cưa, sợi bột giấy, vỏ đậu phộng, tre nứa, trấu,..) và nhựa (có thể sử dụng nhựa HDPE, PVC, PP, ABS, PS,…). Bột nhựa gỗ được trồn đều, đồng nhất, sau đó được đùn hoặc ép thành các hình dạng theo yêu cầu. Các phụ gia như chất tạo màu, chất tạo nối, chất ổn định, chất gia cường, chất tạo nổi,… sẽ giúp cho sản phẩm cuối cùng phù hợp cho nhiều hướng ứng dụng.

Những ưu điểm nổi bật của gỗ nhựa iWood

Các nhà sản xuất khẳng định iWood thân thiện môi trường, và ít tốn chi phí bảo trì hơn các loại gỗ khác. Ngoài bị nứt nẻ, bị rạn, các loại gỗ tự nhiên còn có thể bị mối mọt, mục rữa nhanh do môi trường ẩm ướt bên ngoài.

Một lợi thế lớn của gỗ nhựa iWood so với gỗ là khả năng nguyên liệu có thể tạo hình thành hầu như bất kỳ hình dạng không gian nào theo yêu cầu. Nó dễ dàng uốn, và cố định để tạo thành các đường cong lớn.

Do sự kết hợp trong quá trình sản xuất, gỗ nhựa ngoài trời iWood vừa có tính chất như gỗ: có thể gia công bằng các công cụ mộc truyền thống. Đồng thời, chúng cũng có tính chất như nhựa: khả năng chống ẩm, và chống mục nát, mặc dù độ cứng chắc không bằng gỗ thường, và có thể hơi biến dạng trong môi trường thời tiết cực nóng.

Ưu điểm chính của vật liệu là việc xây dựng các công trình ngoài trời thay thế cho gỗ tự nhiên, không cần sơn do sản phẩm có thể được sản xuất với rất nhiều màu sắc, nhưng chủ yếu là các tông màu xám và màu nâu đất.

Sản phẩm hoàn toàn thân thiện với môi trường, tận dụng được nguồn gỗ không thể sử dụng lại trong quá trình sản xuất các sản phẩm đồ gỗ, khi nguồn gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm. Rủi ro cháy thấp hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Không gian lắp đặt cho sàn gỗ iWood

Có nhiều ứng dụng trên thị trường, đặc biệt là sử dụng làm vật liệu thô. iWood được sử dụng rộng rãi nhất trong các công trình ngoài trời, các dự án ván sàn ngoài trời, ngoài ra còn có thể ứng dụng làm lan can, hàng rào ngoài trời, gỗ trang trí, tấm chắn, ghế công viên, khung bao cửa và cửa sổ,… hoặc có thể làm đồ gỗ nội ngoại thất.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

This is a demo store for testing purposes — no orders shall be fulfilled. Bỏ qua