Lam sóng nhựa ốp trần nội ngoại thất

Ngày nay không chỉ trang trí tường mà những thanh lam sóng nhựa ốp trần nội ngoại thất, khách hàng hay những công ty thiết kế chọn trang trí trần cho cửa hàng, shop thời trang, quán café, nhà hàng, ngôi biệt thự,… Giúp mang đến không gian sang trọng hơn và giá cả thi công, vật liệu cũng khá rẻ hơn so với nhiều vật liệu khác, ví như gỗ tự nhiên.

Lam sóng nhựa ốp trần là gì, nhựa giả gỗ có bền không?

Có thể nói trong năm 2022 này thì tấm lam sóng nhựa là một trong những vật liệu thu hút nhất, chúng được sản xuất từ vật liệu bột gỗ và nhựa có cấu tạo dạng thanh dài và có nhiều sóng. Chúng có trọng lượng tương đối nhẹ, do có cấu tạo là nhựa nên chịu nước 100%, khá dễ dàng trong việc thi công trên trần nhà khi kết hợp với hệ khung xương, hoặc trần phẳng.

Hiện tại Mạnh Trí cung cấp thanh lam sóng nhựa với nhiều kích thước và độ dài khác nhau 3m, 7m,… giúp cho việc thi công trần nhà được nhanh chóng hơn và tiết kiệm nhiều chi phí hơn so với các dạng trần thạch cao hay trần thả nhựa.

Trên thực tế thì những thanh lam sóng nhựa này khi chúng ta sử dụng cho không gian nội thất thì sẽ bền màu hơn so với việc sử dụng ngoài trời. Nhưng sản phẩm tấm sóng được sử dụng khá đa dạng giúp mang đến không gian sang trọng hơn cho cả trong nhà và ngoài trời.

Lam sóng nhựa ốp trần nội ngoại thất Lam sóng nhựa ốp trần nội ngoại thất Lam sóng nhựa ốp trần nội ngoại thất

Lam sóng nhựa ốp trần nội ngoại thất

Ưu nhược điểm khi sử dụng lam gỗ nhựa ốp trần

Thật tế bất kì sản phẩm nào cũng sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau, với tấm lam sóng ốp trần cũng vậy để giúp khách hàng có thể sử dụng trang trí, vật liệu nhựa giả gỗ này có thể thay thế các vật liệu truyền thống hay không. Hãy cùng chúng tôi tham tìm ra một số ưu và nhược điểm khi sử dụng trần lam sóng nhựa.

Ưu điểm của trần lam sóng nhựa ốp trần

  • Nhiều mẫu mã, màu sắc, kiểu sóng khác nhau.
  • Thi công lắp đặt, không qua sơn phết.
  • Giữ màu sắc tốt, không phai màu, thời gian sử dụng hơn 10 năm.
  • Thành phần là nhựa nguyên sinh nên không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.
  • Sử dụng được cho ngoài trời.
  • Giá thành hợp lý.

Nhược điểm của tấm trần nhựa giả gỗ

  • Chưa được nhiều người biết, đặc biệt ở các địa phương.
  • Nếu mua số lượng lớn chúng ta phải đặt hàng.

Lam sóng nhựa ốp trần nội ngoại thất Lam sóng nhựa ốp trần nội ngoại thất Lam sóng nhựa ốp trần nội ngoại thất Lam sóng nhựa ốp trần nội ngoại thất Lam sóng nhựa ốp trần nội ngoại thất Lam sóng nhựa ốp trần nội ngoại thất

Các loại lam sóng ốp trần

Hiện tại, Mạnh Trí cung cấp tấm lam sóng với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau, sóng cao thấp,… Nhưng thực tế thì chỉ có sóng cao và sóng thấp với nhiều độ dài và số sóng khác nhau.

-49%

Tấm Nhựa Ốp Tường iWood

Tấm ốp tường iWood W195x30-3S30P-4

350.000 
/m2
-49%

Tấm Nhựa Ốp Tường iWood

Tấm ốp tường iWood W195x30-3S30P-10

350.000 
/m2

Tấm Ốp Tường Nhựa

Tấm Ốp Nhựa IWood W195x15-3S15-3

590.000 
/m2

Tấm Nhựa Ốp Tường iWood

Tấm ốp nhựa IWood W200x20-5S20-6

690.000 
/m2

Tấm Nhựa Ốp Tường iWood

Tấm Ốp Nhựa IWood W200x20-5S20-2

690.000 
/m2

Tấm Nhựa Ốp Tường iWood

Tấm Ốp Nhựa IWood W204x30-3S30-1

610.000 
/m2

Tấm Nhựa Ốp Tường iWood

Tấm ốp nhựa vân gỗ iWood W152x9-4S9-6

590.000 
/m2

Tấm Nhựa Ốp Tường iWood

Tấm ốp lam sóng iWood 2S43-6

850.000 
/m2

Thi công lắp đặt cung cấp vật tư lam sóng nhựa ốp trần

Mạnh Trí cung cấp vật tư và thi công lắp đặt hoàn thiện cho các công trình lam sóng nhựa ốp trần nội ngoại thất. Ngoài ra chúng tôi còn thi công các hạng mục ốp tường, ốp lamri, làm vách ngăn, thanh lam sóng ốp trang trí,…

Cùng với đội ngũ thi công nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng một không gian nội thất đẹp, sang trọng, chất lượng nhất. Hãy liên hệ chúng tôi qua số Hotline: 0903 11 17 15.

Đánh giá