Gỗ nhựa Composite – Sản phẩm lót sàn an toàn cho trẻ em

Có nhiều loại sàn gỗ nhựa Composite khác nhau và đôi khi bạn bối rối vì quá nhiều lựa chọn. Khi bạn thêm trẻ em vào phương trình, bạn sẽ nhận ra có rất ít sự lựa chọn còn lại. An toàn cho trẻ em luôn là điều mà chúng ta, những người làm cha mẹ, lo lắng. Liệu chúng có thể chơi trên sàn gỗ nhựa một cách thoải mái?

Chúng ta có thể chơi trò chơi mà không cần lo lắng? Hôm nay, hãy cùng nhau tìm hiểu vì sao gỗ nhựa Composite, một trong số ít các lựa chọn an toàn cho sàn, được đề xuất cho gia đình có trẻ em!

Không gây gãy vụn

Đối với người lớn, vụn gỗ có thể không đáng kể. Nhưng đối với trẻ em, nó có thể có nghĩa khác. Đối với trẻ nhỏ, họ đang ở giai đoạn tò mò khi mọi thứ đều có vẻ giống như thức ăn đối với họ. Họ có thể cố gắng nhai nó, dẫn đến nguy cơ bị nghẹt. Hoặc ngược lại, họ có thể té ngã và tổn thương.

Vụn gỗ khi gặp phải người lớn đã đau rồi, đối với trẻ em thì càng đau hơn. Vì trẻ em (không phải tất cả) không thể ngồi yên, việc lấy vụn gỗ ra khỏi họ càng khó khăn đối với người lớn. Việc trì hoãn điều trị có thể gây nhiễm trùng. Gỗ nhựa Composite sẽ không gây ra các vấn đề trên vì nó không gây gãy vụn. Vì vậy, không còn nỗi lo nữa!

sàn gỗ Composite

Chịu nhiệt tốt

Thời tiết ở ở Việt Nam đang ngày càng trở nên nóng bức, với nhiệt độ cao nhất từng đạt đến 36 độ (nhiệt độ cao nhất từng được ghi nhận). Bạn có thể tưởng tượng được sàn gỗ nhựa sẽ trở nên nóng bức như thế nào nếu nó có độ chịu nhiệt kém như hầu hết các sản phẩm sàn chất lượng thấp. Hãy tưởng tượng trẻ em chạy trên sàn gỗ mà không mang giày. Chắc chắn sẽ đau đớn. Làm sao các em nhỏ có thể thưởng thức thời gian của mình?

Với khả năng chịu nhiệt cao của Sàn Nhựa Composite, con bạn có thể bước chân trên một sàn êm ái và tận hưởng thời gian chơi đùa hoặc gặp gỡ bạn bè cùng chơi.

sàn gỗ Composite

Dễ bảo quản

Sắp có một buổi tiệc ngoài trời trên mái nhà, ban công hoặc sàn bể bơi và lo lắng về việc tràn đổ và vết bẩn trên sàn gỗ do trẻ em chạy nhảy? Đồ uống có si-rô có thể để lại vết bẩn trên sàn gỗ, làm hỏng thiết kế sàn gỗ hiện tại của bạn.

Hơn nữa, bạn có muốn dành nhiều thời gian hơn cho con cái nhỏ hơn là lau chùi sàn gỗ? Bạn cần tìm một loại sàn gỗ dễ bảo quản để thực hiện mong ước của mình! Sàn Gỗ Composite sẽ không gặp vấn đề này vì nó dễ bảo quản thường xuyên. Bạn chỉ cần rửa bằng nước và nó sẽ trở nên sạch sẽ như trước đây.

sàn gỗ Composite

sàn gỗ Composite

sàn gỗ Composite

Thân thiện với môi trường

Ngôi nhà thoải mái, sàn gỗ thoải mái, chủ nhân hạnh phúc. Vậy sao không có một sàn gỗ thân thiện với môi trường? Bây giờ, bạn có thể sở hữu một sàn gỗ thân thiện với môi trường không chỉ đảm bảo an toàn mà còn làm cho ngôi nhà trở nên khỏe mạnh. Điều này bởi vì sàn gỗ chất lượng tốt như sàn gỗ Composite đảm bảo chất lượng không khí tốt và các vật liệu không gây hại.

Vậy đó là bốn yếu tố của một sàn gỗ thân thiện với trẻ em. Hãy tận hưởng việc sử dụng sàn gỗ cùng con bạn!

Đánh giá