Showing 1–12 of 20 results

Ultrashield AWood là thế hệ thứ hai của AWood Decking viết gọn: UltrAwood

Tiêu chuẩn đầu tiên chọn gỗ nhựa lót sàn ngoài trời theo thứ tự ưu tiên lần lượt như sau:

1. Chịu đựng nắng mưa nghĩa là sử dụng được trong nước mưa và chịu ánh nắng trực tiếp mà không bị hư hại như cong vênh co ngót hay gãy mục và có UV chống phai màu. Bảo hành trên 5 năm
2. Không mùi hôi hay khí thải độc hại và phải là vật liệu xanh, thân thiện môi trường
3. Chống trơn trượt, chống cháy, không bị côn trùng xâm hại, chống đóng rong rêu và không nấm mốc
4. Bề mặt giống gỗ tự nhiên không tốn phí sơn bảo ​vệ và dễ vệ sinh.
Yêu cầu căn bản trên AWood đều đạt chuẩn và AWood đã tạo thêm hình thức ngoài bề mặt đánh nhám truyền thống có thêm mặt nổi vân gỗ đến bề mặt dập nổi 3D theo vân gỗ.

Tuy nhiên nhu cầu ngày một thêm để trang trí đẹp hơn thì sàn gỗ ngoài trời phải có: nhiều màu, mặt vân gỗ 3D không bám bẩn, dễ vệ sinh nhất, không phí bảo dưỡng và bảo hành 15 năm.

AWood phát triển thế hệ thứ 2 có lớp áo siêu bảo vệ toàn diện là Ultrashield AWood viết tắt: UltrAwood

Thành phần UltrAwood: 30% HDPE (hạng A tái chế HDPE) 60% sợi gỗ 5% phụ gia và 5% HDPE nguyên sinh để bọc ngoài là lớp áo siêu bảo vệ: màng UV chống phai màu, chống oxy hóa, chất chống nấm mốc, chất kết dính, tăng cường chịu lực (250kg/dm2) chống bám bẩn và chống thấm nước 100%.

Sản phẩm mới được sản xuất bởi công nghệ phát triển Ultrashield Layer, màng siêu bảo vệ của Hoa Kỳ từ năm 2010

Kỹ thuật ép đùn kép: là cùng một lúc ép đùn hai vật liệu lõi WPC và lớp áo HDPE toàn diện bao quanh 3600 tạo thành một thể rắn chắc

Ultrashield Layer, màng siêu bảo vệ: để tạo ra lớp hoàn thiện giống như gỗ, đa sắc màu và lỗi WPC bên trong có thể đạt được các yêu cầu cho các tính chất cơ học và vật lý khác phù hợp để ngoài trời với nhiệt độ từ – 400C  ~  +700C

10 đặc tính vượt trội ULTRAWOOD:

1.Chống thấm nước, chống mục nát: lớp Ultrashield chống nước hiệu quả ngay cả khi bị ngâm trong nước bởi khả năng hấp thụ nước của UltrAwood thấp hơn 1%

2.Chống mối mọt và nấm mốc và côn trùng: lớp Ultrashield bảo vệ hiệu quả chống lại sự tấn công của các loài côn trùng và nấm mốc.

3.Bền hơn gỗ tự nhiên và gỗ nhựa thông thường: vòng đời của sản phẩm UltrAwood trên 25 năm so với gỗ tự nhiên là 8 năm. Bảo hành 15 năm

4.Chống mài mòn tốt hơn: theo kết quả thử nghiệm bề mặt Ultrashield của sản phẩm UltrAwood được gia cường bề mặt cứng hơn, chống trầy và chống mài mòn tốt hơn gỗ nhựa thông thường.

5.Thân thiện với môi trường: sản phẩm UltrAwood được sản xuất từ nguyên liệu tái sinh, không gây ô nhiễm môi trường. Thành phần không chứa chất benzen và mức phát thải formaldehyde thấp hơn tiêu chuẩn về an toàn môi trường của Châu Âu. Hơn nữa, sản phẩm UltrAwood hoàn toàn có thể tái chế để bảo vệ môi trường.

6.Chống phai màu: lớp bề mặt Ultrashield được tăng cường hợp chất chống lại tia cực tím, giúp bảo vệ màu sắc cho sản phẩm được lâu hơn.

7.Dễ lắp đặt: có thể bắn vít, chà nhám, cưa cắt, khoan đục một cách dễ dàng bởi các công cụ thi công phổ biến. Dễ dàng lắp đặt, ít bảo trì, tiết kiệm chi phí nhân công và tiết kiệm thời gian thi công.

8.Cách nhiệt và cách âm: ngăn được 95 – 97% bức xạ nhiệt từ bên ngoài đồng thời ngăn chặn quá trình hấp thụ nhiệt vào mùa hè và thoát nhiệt vào mùa đông. Độ chênh lệch nhiệt độ giữa 2 mặt của sản phẩm là khoảng từ 50-70%. Hơn nữa UltrAwood Giảm được 60-70% tiếng ồn giữa môi trường bên trên và bên dưới.

9.Bề mặt đẹp tự nhiên: lớp Ultrashield cung cấp cho tấm sàn đa dạng màu sắc với nhiều vân gỗ như gỗ tự nhiên: mặt Vân 3D, dập nổi, cào xước, lượn sóng, ghim gỗ.

10.Chịu nhiệt: UltrAwood có khả năng thích ứng nhiệt độ biến đổi dao động từ -40 độ C đến 70 độ C nên sản phẩm UltrAwood rất đa ứng dụng: ứng dụng cho tất cả các loại sàn từ trong nhà cho đến ngoài trời ở nhiệt độ thay đổi cao hay ẩm ướt

TẠI SAO CHỌN ULTRAWOOD?

UltrAwood là một hỗn hợp nhựa gỗ được bao phủ bởi lớp Ultrashield cao cấp tiên tiến bao quanh tất cả bốn phía xung quanh lõi bên trong của nó. Lớp Ultrashield sử dụng một loại polymer kỹ thuật tiên tiến để tạo ra một công thức mang lại các sản phẩm UltrAwood tối ưu chống lại các tác nhân xấu từ môi trường như sau:

  • Chống các vết ố: rượu, cà phê, nước tương, dầu thực vật,… không thể làm bẩn thanh ván. Chúng dễ dàng bị xóa sạch khỏi bề mặt vì chất lỏng không bao giờ bị hấp thụ bởi lớp bảo vệ Ultrashield. Điều này làm cho Ultrashield rất dễ dàng để làm sạch và bảo trì thấp.
  • Chống nấm mốc, mối mọt, mục nát, cong vênh hoặc nứt: Lớp Ultrashield không thấm nước, do đó không có sự phát triển của nấm mốc, mối mọt, cong vênh hay co ngót. Sản phẩm UltrAwood có tuổi thọ cao hơn các vật liệu khác.
  • Không phai màu: công thức độc đáo của lớp Ultrashield đảm bảo màu sắc của nó tồn tại lâu hơn nhiều so với ván sàn composite thông thường. Kết quả thử nghiệm trong vòng 3000 giờ một QUV được tăng Delta E <4.0, có nghĩa là sự thay đổi màu sắc không thể nhìn thấy bằng mắt thường.
  • Không sơn và đánh bóng: Màu sắc đa dạng của lớp Ultrashield làm cho sản phẩm UltrAwood không cần phải sơn, chà nhám hay đánh bóng.
    Sản phẩm làm tăng giá trị của những nơi sử dụng nó và tăng thêm tính thẩm mỹ và vẻ đẹp cho công trình.
  • Dòng sản phẩm mới nhất UltrAwood với màu sắc, thiết kế và tính năng độc đáo chính là được xử lý bề mặt bởi lớp Ultrashield cho cảm giác tự nhiên nhất khi đi chân trần. An toàn cho trẻ em, người lớn và cả vật nuôi.
  • Đa ứng dụng: ứng dụng cho tất cả các loại sàn trong nhà cho đến sàn ngoài trời với sự chênh lệch nhiệt độ lớn hay môi trường ẩm ướt: sàn hồ bơi, bậc thang, bến tàu, bến cảng, hành lang, ban công, sân vườn, sàn sân ga, sàn sân khấu, sàn hiên nhà, sàn nhà nổi, mặt ghế, mặt bàn… và môi trường biển, nước mặn

Ốp Tường - Trần UltraWood

Gỗ nhựa UltraWood UB71x10_Teak

85.000 
/m dài

Ốp Tường - Trần UltraWood

Gỗ nhựa UltraWood UB71x10_Smoke

85.000 
/m dài

Ốp Tường - Trần UltraWood

Gỗ nhựa UltraWood PS152x9_Snow-Pine

160.000 
/m dài

Ốp Tường - Trần UltraWood

Gỗ nhựa UltraWood PS152x9_Rose-Teak

160.000 
/m dài

Ốp Tường - Trần UltraWood

Gỗ nhựa UltraWood PS152x9_Morado

160.000 
/m dài

Ốp Tường - Trần UltraWood

Gỗ nhựa UltraWood PS152x9_Island-Oak

160.000 
/m dài

Ốp Tường - Trần UltraWood

Gỗ nhựa UltraWood PS152x9_Belem_Apple

160.000 
/m dài

Ốp Tường - Trần UltraWood

Gỗ nhựa UltraWood PS152x9_Acacia

160.000 
/m dài

Ốp Tường - Trần UltraWood

Gỗ nhựa UltraWood WP148x21_Pomelo_Yellow

135.000 
/m dài

Ốp Tường - Trần UltraWood

Gỗ nhựa UltraWood WP148x21_White

135.000 
/m dài

Ốp Tường - Trần UltraWood

Gỗ nhựa UltraWood WP148x21_Maple

135.000 
/m dài

Ốp Tường - Trần UltraWood

Gỗ nhựa UltraWood PS56x5_White

50.000 
/m dài