Sàn nhựa 3K Vinyl


3K Vinyl là một trong những loại sàn nhựa giá rẻ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Hàn Quốc với kỹ thuật tiên tiến, kết cấu nhựa PVC 100% không mùi, chống cháy, chống tĩnh điện, không dẫn điện hay truyền nhiệt, ngăn ngừa ẩm mốc.

Sàn nhựa 3K Vinyl với thiết kế đặc biệt chuyên dùng cho store với giá thành rẻ hơn, tiết kiệm chi phí mà vẫn làm nổi bật cho cả không gian thương mại hay nhà ở.

san-nhua-3k-vinyl

Sàn nhựa 3k Vinyl công nghệ Hàn Quốc

Ưu, nhược điểm của sàn nhựa 3K Vinyl

Ưu điểm

  • Có tính kháng nước 100%, dễ dàng lau chùi, khả năng chống tia UV cao bảo vệ màu sắc bền lâu
  • Sản phẩm không gây hại đến sức khỏe người dùng, thân thiện với môi trường.
  •  Lắp đặt nhanh, phương pháp thi công đơn giản, không ồn, không bụi bám dính bề mặt chắc chắn, tạo sự bền vững tuyệt đối trên bề mặt sàn.
  • 3K Vinyl có màu sắc giống như gỗ nhưng giá thành và chi phí thi công không quá cao (bạn có thể tự thi công).
  • Không hấp thụ nhiệt và giữ ổn định nhiệt độ mặt sàn.

Nhược điểm

Mặt bằng thi công không được bám bụi hoặc mặt bằng lồi lõm vì như thế có thể ảnh hưởng đến chất lượng kết dính của keo dán.

Không gian sử dụng sàn 3K Vinyl

Sàn nhựa dán keo 3K Vinyl có thể lắp đặt ở phòng khách do dễ dàng vệ sinh, lau chùi, không bị tác động bởi hóa chất thông thường giữ cho mặt sàn luôn mới.

Sử dụng sản phẩm cho phòng tắm cũng là sự lựa chọn tốt nhưng nên hạn chế vì tính chất của sàn nhựa 3K là sử dụng keo dán nên khi tiếp xúc với nước về lâu về dài cho dù lớp keo có tốt đến đâu vẫn có khả năng bong tróc.

This is a demo store for testing purposes — no orders shall be fulfilled. Bỏ qua