Hiển thị kết quả duy nhất

Sàn gỗ Pergo Modern Plank được sản xuất trên công nghệ hiện đại Bỉ và là một trong những dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhất hiện nay.

Khi nói về sàn gỗ Pergo, người tiêu dùng sẽ nghĩ đến dòng vật liệu siêu chịu nước và có độ bền thuộc hàng tốt nhất trên thế giới.

Sở hữu vẻ đẹp tinh tế, sống động, chân thật như gỗ tự nhiên, Pergo đã đưa người tiêu dùng vào một không gian sống sang trọng và đẳng cấp.

Ngoài ra, dòng sản phẩm còn có nhiều tính năng vượt trội với hệ thống hèm khóa 5G hiện đại bậc nhất, giúp người tiêu dùng dễ dàng trong việc thi công, lắp đặt. Và khả năng chịu nước lên đến 48h đồng hồ. Đảm bảo tính ổn định và tuổi thọ sản phẩm lâu dài trong suốt quá trình sử dụng.

Sàn gỗ Pergo Modern Plank chắc chắn là một gợi ý tuyệt vời cho không gian nội thất nhà bạn. Giúp tổ ấm nhà bạn trở nên tinh tế và trong lành hơn bao giờ hết. Vì vậy, hãy lắp đặt sản phẩm ngay hôm nay, để biến ước mơ nhà đẹp của mình thành sự thật. Mọi chi tiết xin liên hệ qua hotline: 0903 11 17 15 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.